Tâm sự chồng ở với gái trẻ bắt tôi phá thai

Đọc tâm sự chồng ở với gái trẻ bắt tôi phá thai tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về chồng ở với gái trẻ bắt tôi phá thai

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự chồng ở với gái trẻ bắt tôi phá thai

Chúng tôi yêu nhau từ thời sinh viên rồi mới cưới nhưng anh nói với cô ta rằng anh lấy tôi vì bị đe dọa và nói xấu gia đình tôi.
Tôi là một độc giả thường xuyên của Ngoisao.net. Tôi thường đọc những tâm sự về vướng mắc của mọi người để từ đó nhìn lại bản thân mình. Nhưng giờ đây, tôi rất bế tắc. Tôi không lối thoát và rất mong các độc giả cho tôi một lời khuyên.

Tôi lấy chồng đã được 7 năm. Vợ chồng tôi có một bé gái lên 6 tuổi. Chúng tôi có một tình yêu rất đẹp từ thuở sinh viên và giờ đây, khi kinh tế gia đình đã khá giả hơn, chúng tôi có cơ ngơi đẹp đẽ hơn thì chồng tôi thay tính đổi nết. Anh đã có bồ và đều tệ hại hơn là tôi phát hiện ra anh ấy đang tán tỉnh một cô gái còn trẻ, chưa có gia đình. Chồng tôi bảo với cô gái đó rằng lấy tôi là vì trách nhiệm, lúc cưới nhau, cả nhà đều phản đối, tôi dọa tự tử nên anh ấy mới cưới.

Tam su chong o voi gai tre bat toi pha thai

Hình minh họa chồng ở với gái trẻ bắt tôi phá thai

Chồng tôi kể xấu tôi đủ điều, kể xấu gia đình, bố mẹ, anh chị em tôi với cô gái đó. Tôi thực sự rất sốc và thấy cuộc đời này quá bạc bẽo. Bố mẹ tôi theo đạo Phật, thường xuyên làm từ thiện để giúp đời, anh chị em tôi có chỗ làm ổn định, vợ chồng tôi được như ngày hôm nay không thể không có sự giúp đỡ của bên ngoại. Còn tôi, tôi là một người phụ nữ truyền thống. Tôi chỉ biết đến gia đình và chăm sóc con cái. Chúng tôi đã có một tình yêu rất đẹp từ thời sinh viên, vượt qua bao khó khăn để có đến được với nhau bởi tôi và anh ở hai tỉnh khác nhau.

Trong thời gian xảy ra chuyện, tôi phát hiện mình có bầu. Chồng tôi bảo tôi đi phá thai đi. Tôi thực sự mất hết niềm tin, chồng tôi đã thay đổi đến mức tôi không thể tin vào mắt mình nữa. Bố mẹ chồng tôi, chị chồng tôi biết chuyện và ai cũng thương tôi. Mọi người xin tôi hãy vì họ mà bỏ qua cho chồng. Tôi nhìn thấy họ khóc, đặc biệt bố mẹ chồng tôi. Tôi đã nhận lời, cố tỏ ra bình thường mà ruột tôi như ai cắt ra từng khúc. Vì suy nghĩ nhiều mà cái thai trong bụng tôi giờ đã hỏng, thực lòng tôi tôi không thể tha thứ cho chồng tôi. Tôi muốn ly hôn. Tôi phải làm gì đây? Xin hãy cho tôi một lời khuyên!

Tình yêu giới tính hay tại kutublog.com

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay