Tâm sự chồng tôi đã bị em dâu cướp

Đọc tâm sự chồng tôi đã bị em dâu cướp tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về chồng tôi đã bị em dâu cướp

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự chồng tôi đã bị em dâu cướp

Chính em trai tôi đã bắt gặp chồng tôi và vợ nó đi với nhau từ Hà Nội về.
Gia đình tôi có 2 chị em, tôi và một em trai nữa. Tôi xây dựng gia đình từ năm 2007 và cho đến nay có được 3 cô công chúa vô cùng xinh đẹp sau 2 lần sinh nở. Em trai tôi thì lấy vợ năm 2008 và hiện có 1 con gái hơn 3 tuổi.

Tôi lấy chồng ở xa, còn em tôi lấy vợ cách nhà gần 3km. Vợ chồng tôi làm việc ở Hà Nội cho đến khi tôi sinh nở lần hai và có hai cháu sinh đôi thì chuyển về quê (nhà mẹ đẻ tôi) để sinh sống và làm việc. Em trai tôi lấy vợ và ra ở riêng, cách nhà bố mẹ đẻ tôi khoảng 2km vì có cửa hàng bán hàng.

Cuộc sống cứ tiếp diễn cho đến một ngày, tôi và em trai phát hiện ra chồng tôi và em dâu có quan hệ không trong sáng. Ban đầu, tôi cứ nghĩ chắc do mình cả nghĩ vì cũng chỉ dựa vào các mắt xích rồi xâu chuỗi vào thì cũng không thể nghĩ trên đời này lại có những mối quan hệ mất đạo đức như vậy. Trong khoảng thời gian đó, giữa vợ chồng tôi lại xảy ra một vài bất đồng quan điểm. Rồi chồng tôi bỏ nhà đi, tôi và bố mẹ, anh chị em gia đình bên chồng đã động viên rất nhiều để anh quay lại với gia đình, với các con.

Tam su chong toi da bi em dau cuop

Hình minh họa chồng tôi đã bị em dâu cướp

Trước khi chồng tôi quay về thì hôm đó, em trai tôi đã bắt gặp vợ nó và chồng tôi đi từ Hà Nội về. Cũng cần nói với bạn đọc rằng vợ em trai tôi nói dối chồng nó là đi có việc. Em trai tôi đã đợi vợ về đến nhà và trước mặt bố mẹ vợ, nó đã tát cho vợ mấy cái, nói thẳng với ông bà là vợ con vừa đi “cặp kè” với anh rể.

Vợ nó không nói gì mà chỉ im lặng. Ngay tối hôm đó, nó đã nhắn tin, gọi điện xin lỗi em trai tôi nhưng em trai tôi đã không tha thứ. Em trai tôi từ hôm đó đã dọn về nhà bố mẹ đẻ ở. Nó có nói với tôi, em vì chị, vì các cháu nên không làm gì và để cho chị tự quyết định cuộc đời của chị (vì lúc đó tôi vẫn muốn các con tôi có bố). Tôi đã bỏ qua cho chồng để làm lại từ đầu.

Sau chuyện hôm đó xảy ra, tôi vẫn chưa nhìn được chân tướng sự việc vì tôi chỉ nghĩ là bọn họ đi với nhau, chưa bắt được “trai trên gái dưới” thì thôi, coi như mình bỏ qua để tiếp tục cho con đỡ khổ. Nhưng khi quay về rồi, chồng tôi vẫn tiếp tục đi chơi và nhắn tin cho gái. Tôi không biết nhắn tin cho ai vì bọn họ chỉ dùng sim rác mà không dùng những sim chính hàng ngày vẫn sử dụng.

Có ngày, chồng tôi còn bỏ cả công việc để đi chơi với gái. Hôm sau, cô gái đó nhắn tin cho tôi: “Hôm qua chồng chị vừa ở chỗ tôi chơi và anh ý rất vui vẻ khi ở bên cạnh tôi”. Sau đó còn nói với tôi: “Bây giờ, chị không phải là vợ anh ấy nữa rồi. Tôi và anh sống không thể thiếu nhau được”. Tôi có hỏi chồng thì chồng tôi cũng trả lời như vậy. Vợ chồng tôi đã ly dị, tôi nuôi 2 đứa bé, còn chồng tôi nuôi đứa con lớn.

Sau khi ly dị được một tháng thì tình cờ, một hôm, tôi nhìn thấy chồng cũ và vợ của em trai tôi. Em trai tôi lúc này chưa ly dị, chỉ ly thân. Em trai tôi cũng xác định bỏ nhưng chưa làm đơn. Tôi thật sự đau đớn, mặc dù giữa chúng tôi bây giờ chẳng còn liên quan gì cả nhưng chính nhờ có sự việc hôm đó, tôi đã có thêm nghị lực để bước tiếp trong cuộc sống này.

Đến giờ, tôi không thể ngờ rằng tại sao bọn họ lại tồi tệ như vậy, tại sao lại có thể giẫm đạp lên nhân phẩm, tính cách của một con người để sống với nhau như thế? Giờ đây, khi viết những dòng tâm sự này, tôi cũng nhận được một tin từ em trai nói rằng vợ nó muốn cưới anh rể cũ. Các bạn nghĩ sao? Trên đời này liệu có còn những đôi “yêu nhau tha thiết” như vậy không?

Tình yêu giới tính hay tại kutublog.com

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay