Tâm sự chông tôi không gặp bố mẹ vợ suốt 16 năm

Đọc tâm sự chông tôi không gặp bố mẹ vợ suốt 16 năm tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về chông tôi không gặp bố mẹ vợ suốt 16 năm

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự chông tôi không gặp bố mẹ vợ suốt 16 năm

Dù mình hết lời năn nỉ nhưng lần nào anh cũng lấy lý do không có tiền và vì công việc để không phải về thăm bố.
Mình và ông xã quen nhau được ba năm trước khi quyết định lấy nhau. Vì mình ở Canada nên ngày đám cưới, bố mình không tham dự được. Nhưng buồn một nỗi là từ đó đến nay, ông xã của mình chưa một lần ra mắt bố vợ.

Lúc vừa đám cưới được hai tháng, mình có bầu và muốn về thăm bố. Xin nói thêm là bố của mình lớn tuổi rồi, sức khoẻ không tốt. Khi mình sinh con sẽ rất bận rộn nên lúc này mình quyết định về thăm bố. Ông xã mình không đi cùng. Anh lấy lý do là mới đám cưới, không có tiền và mai mốt con chào đời cần phải có tiền nuôi con… Mình thấy đúng nên cũng không ép anh.

Tam su chong toi khong gap bo me vo suot 16 nam

Hình minh họa chông tôi không gặp bố mẹ vợ suốt 16 năm

Sáu năm sau, mình lên kế hoạch về thăm bố. Gia đình của mình bây giờ là bốn người. Lần này, anh lấy lý do là đi bốn người nhiều tiền quá, thôi để anh ở lại đi làm kiếm tiền trả hoá đơn. Mình cũng đồng ý, không ép. Khi mình từ Việt Nam sang, bao nhiêu tiền anh làm tháng đó đều tiêu sài hết, thậm chí còn thâm hụt vào tiền để dành của hai đứa. Mình có hỏi làm gì mà hết nhiều thế thì anh nói: “Em đi ăn chơi thì anh cũng phải ăn chơi chứ”.

Năm năm sau, mình đi thăm bố tiếp và anh lại nói công ty đang ít việc, sợ đi về sẽ bị đuổi. Mình năn nỉ anh, lấy lý do bọn mình đám cưới được 11 năm mà bố chưa biết mặt anh nhưng anh nhất quyết không đi. Mình mang hai con về thăm ông ngoại. Bố mình hỏi nhưng mình không dám nói là anh không chịu đi. Mình bảo là công ty anh không cho phép anh nghỉ vì thiếu người làm. Nhưng khi mình sang thì phát hiện ra anh có bạn gái lúc mình vắng mặt. Mình biết được vì cô này gọi điện tìm anh và mình vô tình nghe điện thoại. Anh nói chỉ là vui thôi, anh sẽ không làm vậy nữa.

Ba năm sau, sức khỏe của bố ngày càng yếu. Mình năn nỉ anh thương mình thì đi gặp mặt bố một lần. Anh nói không có tiền rồi bảo mình không biết lo cho gia đình, làm được bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu. Mình lại về thăm bố với hai con mà không có anh bên cạnh. Đến khi sang, mình biết được anh tiêu một số tiền rất lớn trong quỹ của hai đứa. Mình hỏi anh tiêu vào đâu thì anh bảo là đi đánh bài.

Mình biết là anh có quyền chi tiêu vì tiền là của chung nhưng với số tiền đó, anh có thể đi gặp bố mình một lần nếu anh thật sự muốn. Bây giờ bọn mình đã đám cưới được 16 năm rồi mà anh vẫn nhất quyết không đi găp mặt bố vợ. Sức khoẻ bố mình rất yếu. Mình buồn lắm và gặng hỏi anh thì anh chỉ nói không thích đi, “đừng có nói nhiều”.

Mình cũng xin nói thêm là mỗi tuần mình đều chở con đi thăm ba má của anh cho dù thỉnh thoảng anh bận không về được. Mình buồn anh nhiều lắm và không biết làm gì để anh thay đổi?

Tình yêu giới tính hay tại kutublog.com

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay