Tâm sự chứng rối loạn tình dục ở chàng

Đọc tâm sự chứng rối loạn tình dục ở chàng tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về chứng rối loạn tình dục ở chàng

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự chứng rối loạn tình dục ở chàng

Rối loạn chức năng tình dục không phải là vấn đề được các đôi lứa thoải mái bàn luận. Đa số nam giới hiếm khi chia sẻ với nửa kia, thậm chí ngại cả việc tìm tới bác sĩ chuyên khoa chữa trị khi gặp phải tình trạng này. Để mối quan hệ luôn vui vẻ và đời sống chăn gối viên mãn, bạn hãy tìm hiểu để biết cách điều trị nhé!

Phái mạnh thường lảng tránh vấn đề khi khả năng ‘trình diễn’ suy giảm

Trong khi rối loạn chức năng tình dục là một bệnh có thể chữa được thì các chàng lại luôn cho đó là một chủ đề nhạy cảm, họ tự tạo ra rào cản tâm lý và khiến nó trở nên khó giải quyết.

Phái đẹp phải nhớ rằng tức giận hoặc thất vọng vì sự bất lực của các đấng mày râu chỉ khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn. Cách tiếp cận tốt nhất là tạo không khí thoải mái để trao đổi với đối phương. Có rất nhiều giải pháp chữa trị, quan trọng là các chàng chịu chia sẻ và đối mặt.

Tam su chung roi loan tinh duc o chang

Hình minh họa chứng rối loạn tình dục ở chàng

Xuất tinh sớm

Là một trong những trục trặc tình dục phổ biến nhất mà nam giới hay gặp phải. Thiếu kiểm soát việc xuất tinh dẫn tới người đàn ông thường “ra” rất nhanh trong thời gian xâm nhập vào hay thậm chí “ra” trước khi “lâm trận” thật sự.

Trầm cảm, căng thẳng và lo lắng thường là thủ phạm chính. Ngoài ra, còn có trường hợp người đàn ông bị kích thích quá độ trong “màn dạo đầu”, dẫn tới xuất tinh ngay khi thâm nhập.

Một thực tế thú vị nhất liên quan tới xuất tinh sớm mà nhiều nam giới không nhận thức được, đó là hiếm khi vấn đề này xảy ra do một căn bệnh liên quan tới thể chất. Rối loạn chức năng này hầu như do tinh thần. Điều quan trọng là tìm ra chính xác những gì đang ảnh hưởng tới đời sống tình dục của bản thân.

Đôi lúc trong cuộc sống, phái mạnh có thể phải trải qua tình trạng này nhưng nếu thường xuyên xuất hiện, cần tìm kiếm sự giúp đỡ. Mặc dù đại đa số nam giới không muốn chia sẻ với đối tác hay bác sĩ chuyên khoa nhưng tìm ra nguyên nhân để có một mối quan hệ thật hạnh phúc và đời sống tình dục khỏe mạnh mới là điều quan trọng.

Tâm trí đóng một phần rất lớn trong tình dục, giúp kiểm soát suy nghĩ của bạn. Vì vậy, một bài tập thiền sẽ rất có lợi. Đồng thời, ngày nay còn có những sản phẩm bôi trơn đặc biệt, làm tê cứng dương vật và kéo dài thời gian quan hệ, luôn bán sẵn trên thị trường, trợ giúp trong việc kiểm soát xuất tinh sớm, cho phép các chàng quan hệ lâu hơn và nhiều hơn nữa.

Tam su chung roi loan tinh duc o chang  hinh 2

Liệt dương hay chứng bất lực

Còn gọi là “Rối loạn chức năng cương dương” được định nghĩa không có khả năng phát triển và duy trì sự cương cứng trong quá trình hoạt động tình dục. Giống như xuất tinh sớm, rối loạn chức năng cương dương có thể do tâm lý. Nhưng các nhà nghiên cứu khám phá ra nguyên nhân chính hoàn toàn do cơ thể. 85-90% các trường hợp đều xuất phát từ cơ thể. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng về vấn đề này, trừ phi nó thường xuyên xảy ra.

Họ ước tính có khoảng 5% nam giới ở độ tuổi 40 sẽ trải qua rối loạn chức năng cương cứng và 25-40% ở tuổi 65. Mặc dù con số này thật đáng kinh ngạc nhưng việc lão hóa và rối loạn chức năng tình dục không nhất thiết cùng song hành. Với “màn dạo đầu” tuyệt vời cùng môi trường quan hệ an toàn, mọi lứa tuổi đều có thể tận hưởng một cuộc sống chăn gối lành mạnh và thú vị.

Bên cạnh đó, các vấn đề về thể chất được phân loại như lão hóa và mạch máu. Những yếu tố này cùng với việc hút thuốc lá, chế độ ăn uống nghèo nàn, không thường xuyên tập thể dục và lạm dụng thuốc đều dẫn tới tình trạng này.

Cách giải quyết hoàn hảo nhất là tìm tới các bác sĩ chuyên khoa. Nếu nguyên nhân do sử dụng thuốc chữa bệnh, họ sẽ thay đổi liều lượng hoặc loại thuốc để kiềm chế sự ảnh hưởng. Còn không, họ sẽ tìm ra phương pháp điều trị khác, thậm chí là phẫu thuật để khắc phục tình trạng.

(Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay