Tâm sự có nên buông tay để làm tròn bổn phận con trưởng

Đọc tâm sự có nên buông tay để làm tròn bổn phận con trưởng tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về có nên buông tay để làm tròn bổn phận con trưởng

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự có nên buông tay để làm tròn bổn phận con trưởng

Nếu quay lại với tôi thì anh khó làm tròn bổn phận của người con trưởng vì căn bệnh của tôi. Nó có thể tái phát bất cứ lúc nào.
Hơn 4 năm trước tôi và anh là đồng nghiệp trong một ngân hàng. Vào làm được hơn một tháng thì anh có tình cảm với tôi, khi ấy tôi vừa chia tay tình yêu thời sinh viên. Tôi chưa nhận lời yêu anh vì tôi biết mình quyết định như thế là rất vội vàng. Nhưng cuộc đời thật oái ăm, chỉ sau ngày anh tỏ tình 2 tuần tôi biết mình mang trong người căn bệnh nan y và ngay sau đó tôi nhập viện.

Nhà anh gần bệnh viện nên hầu như ngày nào cũng vào thăm tôi và chăm sóc tôi rất tận tình, chính điều đó đã làm tôi nhận ra mình không thể sống thiếu anh. Và sự thật là nhờ có anh mà tôi đã sống cho đến ngày hôm nay. Tôi bệnh nhưng gia đình anh không ai biết vì khi tôi ra mắt là lúc đã hoàn toàn khỏe mạnh. Bố mẹ anh giục cưới nhưng tôi sợ mình không đủ sức khỏe làm dâu, làm vợ, làm mẹ, còn anh thì công việc cũng không ổn định cho lắm mà còn phải nuôi thêm đứa em học đại học. Vậy nên chúng tôi cứ lần lữa mãi, và cho đến khi anh say nắng người khác.

Tam su co nen buong tay de lam tron bon phan con truong

Tâm sự có nên buông tay để làm tròn bổn phận con trưởng

Biết điều đó dường như trái tim tôi tan nát hết. Tôi bỏ Sài Gòn đi xa nhưng vì quá yêu anh mà quay trở lại, nhưng tôi biết tình yêu anh dành cho tôi không còn trọn vẹn như ngày xưa. Anh hứa sẽ cố gắng bỏ hết quá khứ cùng tôi làm lại từ đầu. Tôi rất hiểu và thông cảm cho anh vì nếu quay lại với tôi thì anh sẽ khó làm tròn bổn phận của người con trưởng vì căn bệnh của tôi. Nó có thể tái phát bất cứ lúc nào.

Còn nếu anh bỏ rơi tôi thì tôi vô cùng tuyệt vọng và dường như không sống nổi. Có lẽ khi anh say nắng người khác cũng là cơ hội số phận tao ra để bắt tôi chia tay anh. Nhưng tôi đau đớn lắm, trái tim tan nát. Ai cũng nói tôi nên xa anh và trả lại cho anh cuộc sống bình yên và làm tròn bổn phận của người con trưởng. Tôi biết mình phải làm như vậy nhưng nếu bây giờ buông tay anh thì thật sự không chịu nổi.

Tôi viết những dòng này mong nhận được lời khuyên chân thành của các bạn. Tôi và anh cũng gần 30 cả rồi. Tôi biết các bạn sẽ khuyên tôi ra đi nhưng tôi sợ mình không làm được. Chỉ có cách tôi đi đến một nơi thật xa, cắt đứt liên lạc hoàn toàn với mọi người thì mới không thể liên lạc được với anh. Nhưng thật sự tôi không biết mình nên đi đâu về đâu cả. Tôi phải như thế nào đây.

(Tình yêu giới tính hay tại kutublog.com)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay