Tâm sự cưới mấy năm vẫn chưa biết cách ‘yêu’

Đọc tâm sự cưới mấy năm vẫn chưa biết cách ‘yêu’ tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về cưới mấy năm vẫn chưa biết cách ‘yêu’

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự cưới mấy năm vẫn chưa biết cách ‘yêu

Những cô gái vừa kết hôn hay lần đầu tiên ‘hành động’ còn khá e ngại và ngượng ngùng không phải chuyện lạ. Tuy nhiên, các cô nàng dưới đây lại khác. Họ đã cưới chồng được một vài năm nhưng vẫn rất lúng túng với chuyện ấy bởi vậy mới gây ra lắm chuyện nực cười khiến cả bản thân lẫn nửa kia đều bối rối.

Đầu năm vừa qua, Nhung, 26 tuổi, ở ngõ Thanh Miến, Hà Nội cùng mấy cô bạn gái lâu ngày không gặp được dịp tụ họp. Con gái tuổi này, quanh đi quẩn lại chỉ có chuyện chồng con, gia đình nhà chồng và chia sẻ một vấn đề khiến họ ngượng ngùng, có lẽ chỉ dễ dàng nói với các cô bạn, đó là “chuyện chăn gối”. Vẻ mặt có chút e thẹn nhưng ánh mắt khá tinh quái, Nhung kể với mọi người: “Tôi cưới chồng gần 4 năm rồi, có một đứa con gần 3 tuổi nhưng chuyện âu yếm vợ chồng, tôi vẫn còn ngại ngùng lắm, các bà ạ! Cũng phải thôi, 22 tuổi, tôi đã lấy chồng, lấy xong thì sinh con rồi lo cuộc sống cơm áo gạo tiền hằng ngày, chẳng có thời gian lên mạng đọc hay tìm hiểu thông tin về chuyện ấy”. Nhung nói tới đây đã khiến mấy cô bạn cười đỏ mặt vì sự thẳng thắn, đặc biệt là những cô chưa chồng.

Nhung tiếp tục kể: “Nói thật, mang tiếng là làm chuyện ấy nhưng tôi có biết đâu, toàn nằm im cho chồng “làm”, xong việc thì mặc quần áo vào rồi lăn ra ngủ. Có hôm, ông xã còn hỏi ‘làm gì mà mắt em cứ nhắm tịt vào thế?’. Tôi ngượng chín mặt nhưng có biết làm gì đâu. Ngại bỏ xừ. Cũng may là chồng yêu mình nếu không chắc hắn bỏ mình theo gái từ lâu rồi. Giờ vào công ty này làm, tiếp xúc với nhiều chị em ‘kinh nghiệm’ nên tôi cũng có thêm chút kiến thức, đang cố gắng học cách ‘yêu’ chồng đây”.

Tam su cuoi may nam van chua biet cach 'yeu'

Hình minh họa cưới mấy năm vẫn chưa biết cách ‘yêu’

Hồng – một cô bạn trong nhóm, nhà ở Khâm Thiên, cũng kể: “Cưới nhau cũng được gần hai năm mà cứ chồng chạm vào người là ‘nhột’. Nếu tôi không phá lên cười trong lúc đó thì người lại uốn éo như con giun. Nhiều hôm ông chồng phát bực, quát lên ‘Em cứ thế này thì anh còn làm ăn được gì’ khiến tôi được mẻ tái mặt, vừa ngượng vừa sợ chồng giận. Giờ nhắc tới mấy chuyện này với các bà, tôi vẫn còn thấy ngại. Biết là tình dục quan trọng trong đời sống hôn nhân, tôi đã thử lên mạng đọc, tìm hiểu và cũng có nghĩ tới sẽ tạo bất ngờ cho anh xã. Nhưng lúc ‘hành động’ thì tôi lại lúng túng, tay chân cứ quờ quạng lung tung, chẳng ra sao cả. Chắc phải tập dần chứ không khéo ông ý chán mình cũng phiền”.

Đối với người phụ nữ phương Đông, việc thổ lộ cảm xúc, niềm đam mê và khao khát trong chuyện phòng the thực sự rất khó. Tuy nhiên, tình dục đóng vai trò quan trọng trong đời sống vợ chồng. Nếu thiếu hòa hợp hay không biết cách chiều lòng nhau, đây sẽ là một trong những lý do chính dẫn tới ly hôn. Vì vậy, phái đẹp nên chia sẻ suy nghĩ của mình với người bạn đời. Đồng thời, đôi khi phụ nữ chủ động tiến lại gần và dẫn dắt nam giới theo cách “yêu” của mình, chắc chắn sẽ làm chàng bất ngờ và thích thú.

(Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay