Tâm sự đánh cược với tình ảo trên mạng

Đọc tâm sự đánh cược với tình ảo trên mạng tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về đánh cược với tình ảo trên mạng

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự đánh cược với tình ảo trên mạng

Tôi quen anh sau lần chat trên mạng và cảm nhận được sự trân trọng, yêu thương ở anh, dù anh biết hết về quá khứ của tôi.
Tôi năm nay 24 tuổi, sinh ra và lớn lên tại thành phố biển đầy nắng gió, vất vả tìm kiếm cho mình cái thứ gọi là tình yêu chân thành. Cuộc sống phải mất đi những điều quý giá nhất mới khiến con người mình nhận ra cái gì thật sự quan trọng. Với tôi, tình yêu luôn là điều thiêng liêng và đẹp nhất. Tôi cũng từng có một vài mối tình trải qua thời gian, cảm thấy quý mến rồi đến với nhau nhưng vì đó không phải là tình yêu nên cũng không có điều gì để níu kéo khi mâu thuẫn xảy ra.

Tôi từng yêu đến sống, đến chết với tình yêu của mình một cách mù quáng, từng làm điều dại dột để mẹ tôi và người bạn thân nhất phải lo lắng. Giữa ranh giới sống và chết, tôi mơ màng cảm nhận được những giọt nước mắt trên gương mặt mẹ tôi. Tôi hối hận vô cùng khi từ bỏ mọi thứ và hy sinh cho một thứ gọi là tình yêu chưa từng thuộc về tôi. Lúc đó, tôi tự hứa với mình sẽ không để những người yêu thương tôi phải lo lắng vì tôi nữa và cũng từ khi ấy, tôi ác cảm với con trai. Tôi không tin ai và không nghĩ sẽ có thể yêu ai được như thế nữa.

Tam su danh cuoc voi tinh ao tren mang

Hình minh họa đánh cược với tình ảo trên mạng

Ai cũng nói tôi sao ngốc quá. Tôi biết tôi ngốc nhưng vì thế mà tôi nhận ra bộ mặt của một con người. Khi họ muốn có được mình, họ tìm đủ mọi cách để tiếp cận, chiếm lấy tình cảm rồi đến khi có được mình thì họ quay lưng đi nhanh chóng. Mỗi khi đêm về, tôi lại sống trong tâm trạng đau đớn. Tôi từng khóc rất nhiều vì tôi tiếc tình cảm mình cho đi chân thành hết lòng nhưng lại trao cho nhầm người. Mọi thứ tưởng như khó tìm lại được cảm giác yêu thương lần nữa khi tim tôi chai sạn. Tôi đã không còn khóc được nữa khi nghĩ về người đó, cảm nhận và suy nghĩ lại mọi thứ đều không đáng để tôi hy sinh như vậy. Tuy không còn đau nhưng tôi cũng mất đi niềm tin vào tình yêu thật sự.

Cho đến một ngày, tình cờ dạo trên một ứng dụng chat, tôi xem hết tất cả và dừng lại ở một cái nick. Tôi xem hình và cảm thấy có nét gì đó giống với người tôi từng yêu. Tôi nói chuyện với anh và xưng là chị, mặc dù tôi nhỏ hơn anh 2 tuổi. Tôi không cho anh biết điều đó, chỉ nói chuyện vu vơ và tâm sự về cuộc sống thôi nhưng có vẻ anh không nghi ngờ gì vì tôi nói chuyện như một bà cụ non từng trải qua nhiều thứ. Thế là tôi đã nói chuyện từng ngày với anh, cảm giác rất vui và cuốn hút tôi. Tôi cũng đã cho anh biết sự thật rằng tôi nhỏ hơn anh và anh đã rất khó chịu khi bị lừa. Tôi giải thích với anh rằng tôi không tin những gì ảo và đâu phải ai cũng nói thật hết nên tôi phải đề phòng.

Và rồi anh hẹn gặp tôi. Đến giờ hẹn thì một người bạn học cấp 2 gọi và mời tôi đi chơi. Tôi tắt điện thoại và tắt nguồn như là hết pin để khỏi phải từ chối. Anh đến và gọi tôi nhưng không được. Anh nghĩ rằng tôi lừa anh, nghĩ rằng trên đời này có nhiều người xạo quá. Rồi tôi đã đến gặp anh. Lần đầu nói chuyện, tôi bị choáng ngợp bởi nụ cười của anh. Anh kể cho tôi nghe những câu chuyện về cuộc sống của anh, tôi chỉ biết cười và im lặng lắng nghe. Tôi im như thóc, chỉ biết hỏi những câu đơn giản chứ không biết kể bất cứ điều gì. Tôi nghĩ sau hôm đó về, anh sẽ không nói chuyện với tôi nữa vì cách nói chuyện của tôi chán và bề ngoài của tôi cũng không thu hút. Nhưng anh vẫn nói chuyện với tôi mỗi đêm, cho tôi cảm giác an tâm để trải lòng về mọi điều trong cuộc sống của tôi.

Như thế, từng dòng chat cứ dài lê thê. Chúng tôi nói chuyện say mê đến quên cả thời gian. Hầu như ngày nào tôi cũng thức khuya để nói chuyện cùng anh dù biết ngày mai tôi phải dậy sớm đi làm nhưng tôi không quan tâm đến điều đó. Tôi muốn được nói chuyện với anh nhiều hơn. Anh nói với tôi những điều trong cuộc sống anh từng trải qua và tôi cũng vậy. Đến lần thứ ba đi chơi với nhau, tôi đã được anh tặng cho một bó hoa bằng kẹo và một món quà thật ý nghĩa do chính tay anh làm. Lúc đó, tôi mới có cảm giác mình được là con gái đúng nghĩa. Tôi thấy vui vì trước giờ tôi chưa có được những điều dễ thương như thế.

Cũng ngày hôm đó, anh đã nắm tay tôi và ngỏ lời hỏi tôi làm bạn gái của anh. Tôi nghe chẳng biết phản ứng thế nào vì bất ngờ quá và tôi cũng chưa cảm nhận được hết, đó có phải tình yêu hay không? Nhưng đến khi về nhà, nghe mẹ nói nhờ anh họ tôi làm mai cho tôi lấy chồng ở Mỹ, tôi lúc đó lại thấy buồn, chỉ biết ôm cái điện thoại để nói chuyện với anh. Những lời nói của mẹ khiến tai tôi ù đi, chẳng nghe được gì nữa cả. Lúc đó, tôi biết tôi yêu anh.

Nói chuyện với nhau mỗi ngày hầu như chiếm gần hết thời gian, chỉ trừ lúc đi ngủ thôi. Tôi có cảm giác an toàn khi ở bên anh, được cảm nhận yêu thương, cảm nhận sự trân trọng anh dành cho tôi, điều mà trước đây tôi chưa bao giờ có được, dù anh biết tôi đã như thế nào với người tôi từng yêu. Hạnh phúc thật đơn giản khi được người mình yêu thương và trân trọng. Cám ơn anh đã đến bên tôi. Tôi không cần biết ngày mai ra sao, tôi sẽ trân trọng tất cả những gì anh dành cho tôi. Tôi dám đánh cược với số phận để có được tình yêu lần nữa. Tôi – một cô gái có vẻ mạnh mẽ nhưng bên trong như pha lê, dễ vỡ bất cứ lúc nào. Tôi tin ở anh và yêu anh trong từng suy nghĩ rất thật. Và tôi đã yêu như thế lần nữa. Trái tim sẽ thôi không thổn thức đau nhói nữa khi con tim biết vui trở lại.

Tình yêu giói tính hay tại kutublog.com

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay