Tâm sự đánh mất người yêu vì tình cũ

Đọc tâm sự đánh mất người yêu vì tình cũ tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về đánh mất người yêu vì tình cũ

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự đánh mất người yêu vì tình cũ

Tình cũ không rủ cũng tới. Chính lỗi lầm của tôi đã đẩy người yêu hiện tại vào cảnh khó xử, đi không được, ở cũng chẳng xong.
Tôi năm nay 25 tuổi, trải qua hai ba mối tình nhưng tôi vẫn không thay đổi được cái tính trăng hoa. Vì thế, bây giờ tôi phải trả giá quá đắt. Tôi và anh vô tình quen nhau trong cùng chỗ làm, yêu nhau hơn hai năm và đang tính đến chuyện cưới hỏi.

Lúc quen anh, tôi không biết đó là tình yêu hay lòng thương hại nữa. Ở bên anh, đôi khi tôi thấy thật hạnh phúc. Rồi những lúc đi gặp bạn bè, tôi lại so sánh anh, về gặp anh, tôi lại càu nhàu làm anh đau lòng. Nhưng lúc đó tôi thật sự vô tư, không biết đến cảm giác của anh. Thế rồi anh cũng vui cười và bỏ qua cho tôi tất cả. Chúng tôi chung sống như chưa hề có chuyện gì.

Đến một hôm, tôi đi đám cưới một người bạn thì tôi gặp lại người yêu cũ của mình hơn 4 năm về trước. Tình cảm trong tôi bộc phát và luôn nhớ đến người đó, không quan tâm gì tới người yêu hiện tại, thậm chí còn đòi chia tay anh nữa. Anh đã rất đau đớn và khóc thật nhiều vì anh ấy yêu tôi quá. Cũng chính vì điều đó mà tôi đã mắt sai lầm thật lớn khi cứ nghĩ anh sẽ không bao giờ thay đổi tình yêu đối với mình.Tôi đã sai hoàn toàn.

Tam su danh mat nguoi yeu vi tinh cu

Hình minh họa đánh mất người yêu vì tình cũ

Lúc cô đơn nhất, anh đã tìm đến với một cô bé để tâm sự và anh tìm được sự ấm áp trong tâm hồn khi ở bên cô ấy. Cô bé chỉ xem anh là anh trai và anh còn đau khổ hơn khi yêu cả tôi và cô bé. Tôi chợt nhận ra rằng mình đã mất anh. Lúc này, tôi mới biết được rằng mình yêu anh nhiều hơn là mình tưởng. Tôi đã cố níu kéo anh bằng mọi cách nhưng chỉ làm anh đau khổ và dằn vặt bản thân mình. Tôi cố buông tay thì lại thấy anh không muốn điều đó.

Giờ đây đến với anh cũng không được, chia tay anh cũng không xong. Tôi rất rối, không biết phải làm sao. Làm cùng chỗ nên rất khó đối diện với nhau. Anh sợ tôi đau khổ khi rời xa anh nhưng anh không thể đến với cô bé được vì hai lý do: Cô bé không yêu anh và anh sợ phải đối mặt với tôi, đối mặt với những người xung quanh.

Tôi cố gắng không nhớ đến anh, xa lánh anh để anh được tự do đến với cô bé kia nhưng tôi đã không làm được. Đôi lúc, tôi đã níu kéo anh làm anh phải suy nghĩ. Tôi đang rất hoang mang, không biết làm sao? Ngày nào anh cũng nhắn tin với cô bé đó làm tim tôi đau nhưng tôi cũng phải chấp nhận vì lỗi của tôi quá lớn. Tôi đã đẩy anh vào hoàn cảnh khó xử. Xin các bạn hãy cho tôi cách giải quyết.

(Tình yêu giới tính hay tại kutublog.com)

 

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay