Tâm sự để chàng luôn thấy bạn cuốn hút

Đọc tâm sự để chàng luôn thấy bạn cuốn hút tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về để chàng luôn thấy bạn cuốn hút.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự để chàng luôn thấy bạn cuốn hút

Bất cứ cô nàng nào sau khi ‘lọt vào mắt xanh’ của một anh chàng đều cảm thấy rất vui vẻ và hạnh phúc. Tuy nhiên, để giữ được tình yêu và mối quan hệ bền vững, bạn còn phải nỗ lực rất nhiều. Sheknows sẽ giúp bạn chiếm trọn trái tim chàng và ‘biến’ các buổi hẹn hò trở nên thú vị hơn.

Quan tâm tới sở thích của chàng

Một trong những cách tốt nhất khiến nửa kia vui vẻ là quan tâm tích cực tới sở thích của chàng. Điều quan trọng là bạn hãy chọn một hoạt động nào đó mình có thể tham gia. Ví dụ: Chàng thích leo núi nhưng bạn lại sợ độ cao, bạn có thể thử một vài thú vui khác như xem phim, nướng đồ ăn… Bạn sẽ làm buổi hẹn hò trở nên vui vẻ và có cơ hội hiểu hơn nữa về chàng.

Thể hiện tài năng của bạn

Nếu bạn có một năng khiếu sở trường nào đó, điều này không chỉ giúp bạn hấp dẫn hơn với chàng mà chúng còn làm bạn tăng thêm sự tự tin. Không phải khoe khoang thái quá, chỉ cần đảm bảo chàng biết bạn có chút tài năng.

Tam su de chang luon thay ban cuon hut

Hình minh họa để chàng luôn thấy bạn cuốn hút

Khiếu hài hước

Thật tuyệt vời nếu bạn có thể làm cho một chàng trai cười và cùng cười với anh ấy. Một cô gái có khiếu hài hước, biết kể chuyện cười luôn rất cuốn hút người đối diện. Nụ cười và cách nói chuyện khéo léo sẽ kéo gần khoảng cách của hai bạn, làm chàng không muốn dời bạn nửa bước.

Biết cách quan tâm, chăm sóc

Một cuộc khảo sát gần đây nhất đã chỉ ra sự chu đáo của người phụ nữ là đặc điểm quan trọng để nam giới quyết định liệu có nên tiếp tục mối quan hệ hay không. Điều này không đồng nghĩa rằng các chàng muốn nửa kia trở thành “người mẹ thứ hai” của mình. Chỉ đơn giản, họ cần một người vợ biết dành thời gian cho gia đình, chăm sóc chồng con thật tốt.

Chăm chút bề ngoài

Các đấng mày râu không thích bạn gái hay vợ trang điểm quá lòe loẹt, ăn mặc luôn thật sexy… Họ chỉ đơn giản muốn nửa kia trông lúc nào cũng gọn gàng, biết cách chọn trang phục và cách làm đẹp phù hợp với phong cách thời trang cùng tính cách của bạn thôi.

(Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

 

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay