Tâm sự em nên làm gì đây?

Đọc tâm sự em nên làm gì đây? tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về em nên làm gì đây?

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự em nên làm gì đây?

Khi em viết những dòng này thì trong lòng em đã lắng xuống nhiều rồi. Em không biết trong thời gian qua mình có làm khó cho anh không nữa, sao anh không một lần thắng thắn để nói với em điều anh nghĩ?

Em không biết anh có thật sự có tình cảm với em không hay chỉ vì bị tác động của nhiều người quá nên anh mới làm vậy! Em chỉ mong mình có cuộc sống tinh thần phẳng lặng, được làm những việc mình muốn làm cho bản thân mình, cho những người đã quan tâm đến mình.

Cứ mỗi lần nghe ai đó hỏi han, quan tâm đến chuyện tình cảm của mình, em thấy lòng mình se lại, em luôn tìm cách đối phó cho qua mọi sự nghi vấn bởi em không biết phải trả lời thế nào cho đúng sự thật!

Biết bao nhiêu người, rất nhiều lần nói với em chưa chắc anh đã yêu thương em, khi đó em chỉ im lặng thôi vì không biết phải trả lời thế nào nhưng em cũng không xác minh với anh điều đó vì em không muốn làm khó cho anh, em nghĩ “thôi thì hãy để cho anh thoải mái lựa chọn đi, mình cũng chẳng mất mác gì cả”. Sự gặp gỡ với anh cũng đã thổi vào cuộc sống của em nhiều niềm vui, đó cũng xem là sự “hy hữu” trong cuộc sống của em rồi. Em nhận thêm nhiều sự quan tâm từ nhiều người xung quanh anh!

Tam su Em nen lam gi day?

Hình minh họa Em nên làm gì đây?

Lúc này, em không biết phải làm gì, phải nói sao cho anh hiểu những suy nghĩ của em, em thấy anh chỉ tạm thời chấp nhận em thôi thì phải, em cũng thấy buồn khi anh như vậy! Em mong anh hãy lo lắng cho tương lai của mình để ba mẹ anh yên tâm hơn, nếu anh muốn đến bên cạnh ai đó thì hãy cứ mạnh dạn để làm, em không có lí do gì mà không để anh bước trên con đường mà anh muốn đi.

Nếu chỉ vì bị mọi người tác động mà anh phải tốt với em thì anh đừng làm vậy, em không phải là người đáng thương vậy đâu anh, em chỉ muốn mang đến sự thoải mái cho những ai mình gặp gỡ, ai cũng cần sự yêu thương và điều hạnh phúc nhất đối với mỗi người phụ nữ là chắc chắn mình được yêu thương, bản thân em cũng không là ngoại lệ.

Em hy vọng khi đọc xong những dòng này anh sẽ vững vàng để quyết định cuộc sống tình cảm của mình. Nếu anh thấy mình không đi đến đâu thì đừng kéo dài thêm nữa, cứ kéo dài thì người khổ sẽ là anh. Anh hãy đến bên người mà anh thật sự yêu thương.

Tặng anh

“Những chữ cái trong từ điển tình yêu

* Care: quan tâm

hãy cố gắng quan tâm đến người mình yêu nhiều hơn. Bạn ko cần phải nghĩ cách làm người yêu mình vui bằng những quà cáp bất ngờ. Chỉ cần 1 cú điện thoại hỏi thăm,1 dòng tin nhắn với những lời lẽ yêu thương cũng đủ để khiến người ấy ấm lòng.

* Share: chia sẻ

Có thể chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn cùng người mình yêu cũng là 1 cách để hưởng thụ hạnh phúc trong tình yêu.

* Veracity: thành thật

Tình yêu ko chấp nhận sự lừa dối,vì dối trá là ngọn đuốc thiêu rụi tình yêu. Tuy nhiên có những sự thật ko nên nói ra, vì những điều đó đôi khi cũng là thuốc độc của tình yêu.

* Zest: nhiệt tình

Trong tình yêu cũng cần có thêm cả sự nhiệt tình nữa. Vì tình yêu như chậu cây kiểng, nếu ko đc chăm sóc tưới bón hàng ngày thì nó sẽ tự héo úa.”

(Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay