Tâm sự giúp chàng vượt qua mọi nỗi đau

Đọc tâm sự giúp chàng vượt qua mọi nỗi đau tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về giúp chàng vượt qua mọi nỗi đau

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự giúp chàng vượt qua mọi nỗi đau

Hãy để anh ấy khóc, đừng lèo nhèo hay hỏi han đủ thứ khi anh đang hỗn độn trong mớ bòng bong cảm xúc.

1. Để mặc họ khóc

Đàn ông rất ít khi khóc, nên khi họ rơi nước mắt thường là lúc nỗi đau quá lớn hoặc xúc động mạnh. Khi nhìn thấy người đàn ông của mình bỗng trở nên yếu mềm, hãy để anh ấy khóc cho thỏa nỗi lòng, đừng nói hay hỏi han gì nhiều. Hãy lặng lẽ ở bên, đưa cho anh một chiếc khăn hay cầm lấy bàn tay anh như một sự chia sẻ và đồng cảm với những gì anh đang trải qua.

2. Điểm tựa quan trọng

Hãy cho anh ấy mượn bờ vai bé nhỏ của bạn, ôm anh ấy khi cần. Đôi khi sự hiện diện của bạn còn ý nghĩa hơn nhiều lời nói. Có thể anh ấy sẽ yên lặng trong nhiều giờ hay nhiều ngày sau đó, đừng cố gắng làm xáo trộn suy nghĩ, hãy để anh bình yên thanh thản trong suy nghĩ.

Tam su giup chang vuot qua moi noi dau

 

Tâm sự giúp chàng vượt qua mọi nỗi đau

3. Thêm thời gian

Đôi khi những điều tốt nhất bạn làm cho đối tác của mình không phải là dẫn anh ấy đi đâu hay nói bất cứ chuyện gì mà là cho anh ấy những khoảng thời gian yên tĩnh. Đừng cố gắng tỏ ra là một người hiểu chuyện khi thao thao bất tuyệt, khuyên điều nọ điều kia vào thời điểm đó, hãy để từ từ khi mọi chuyện ổn thỏa hơn mới nên trò chuyện cùng anh. Nếu anh ấy thực sự cần bạn, anh ấy chắc chắn liên lạc và lúc đó sự hiện diện của bạn sẽ có ích hơn nhiều là suốt ngày kè kè, luyên thuyên một mình đủ thứ chuyện.

4. Lắng nghe

Đàn ông thường chỉ chia sẻ mọi chuyện khi mọi thứ đều đã tạm ổn hoặc rất lâu sau thời gian khủng hoảng. Nhưng nếu anh ấy kể cho bạn nghe ngay thời điểm đó, hãy lắng nghe anh ấy nói, để cho anh thoải mái bộc lộ cảm xúc để hiểu rõ hơn những cảm xúc anh đang trải qua. Lắng nghe với một thái độ nhẹ nhàng, quan tâm trìu mến.

5. Kéo ra khỏi cảm giác đau buồn

Đừng nên lôi tuột anh ấy khi anh đang ở trong mớ bòng bong hỗn loạn cảm xúc, hãy dẫn anh thay đổi không khí khi mọi chuyện đã dần qua đi. Cùng anh đi xem một bộ phim ưa thích, mua tặng anh bộ quần áo, hay đơn giản chỉ là nấu cho anh một bữa ăn ngon… Những sự quan tâm kịp thời luôn khiến người đang suy sụp tinh thần cảm thấy được an ủi và ấm áp hơn nhiều.

6. Kiên nhẫn

Đừng bực tức hay tỏ ra khó chịu khi một nửa của mình vài ngày nay cứ như người mất hồn, không chú tâm vào mọi việc. Đây là lúc bạn phải kiên nhẫn ở bên, động viên thay vì lèo nhèo, trách cứ. Hãy tỏ ra là một người hiểu chuyện để trung hòa mọi chuyện, khiến một nửa yên tâm và yêu thương bạn nhiều hơn.

(tình yêu giới tính hay tại kutublog.com)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay