Tâm sự gửi chồng của em

Đọc tâm sự gửi chồng của em tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về gửi chồng của em

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự gửi chồng của em

Em gọi là “chồng của em” vì muốn xác định quyền sở hữu và ranh giới rõ ràng với những cô gái đỏng đảnh xung quanh anh. Hơn 10 năm mình chung sống, cuộc sống gia đình mình đã trải qua nhiều sóng gió. Nếu đứng về phía anh, anh sẽ cho đó là lỗi do em tạo nên, còn nếu đứng về phía em, thì em tự cho đó là số phận của em, em chấp nhận.

Anh à, em biết và mọi người bên ngoài đều biết anh là người đàn ông thật tốt. Anh quan tâm đến tất cả mọi người với sự nhiệt tình vốn có của mình, với bạn bè, đồng nghiệp thì họ không chê trách anh vào đâu được, đó cũng là điều có thể làm em hãnh diện về người chồng của em. Vì thế, xung quanh anh có rất nhiều cô có chồng lẫn không chồng rất ngưỡng mộ nhưng thời gian anh làm người tốt bên ngoài như thế đồng nghĩa với việc anh vắng mặt ở nhà. Anh không thể một mình hoàn tất hai nơi và rồi… anh đã ngoại tình.

Tam su gui chong cua em

Hình minh họa gửi chồng của em

Em đau đớn, vật vã vì bị sốc, như tột cùng của sự đau khổ nhưng vì hai con, em phải đứng dậy trong sự ngỡ ngàng của những người biết chuyện anh và em. Họ khâm phục khả năng chịu đựng của em nhưng họ đâu biết rằng hàng đêm em ngủ với nước mắt. Em vẫn yêu chồng, em không thể ly dị, không phải em sợ sống một mình nuôi con, mà vì em không thể sống với cảnh không còn nhìn thấy cha con anh quấn quít bên nhau, đó là niềm hạnh phúc duy nhất em tìm được.

Hiện tại, em biết anh và người con gái kia vẫn quan hệ lén lút với nhau, từng cơn sóng vẫn đập mạnh trong lòng em nhưng vì gia đình nhỏ bé, vì cái hạnh phúc mong manh mà em đang nắm giữ, em đã chịu đựng. Có nhiều lúc em muốn dùng dao cứa thật mạnh vào đâu đó trên da thịt mình để lấn át đi cái đau đớn của con tim đang rỉ máu thành dòng. Và anh ơi, anh cũng đừng vừa tránh trống, vừa la làng, em không làm gì nên tội, anh cũng đừng bới móc những chuyện không đâu để khỏa lấp những lỗi lầm anh gây ra, mỗi lần như thế là mỗi lần em thấy anh thật nhỏ mọn, ích kỷ.

Với trách nhiệm của một người vợ, em vẫn đang vui vẻ chăm sóc chồng con chu đáo. Nói vậy thôi chứ một tuần anh ngồi cùng mâm cơm gia đình với em không được quá hai bữa ăn. Nhiều khi mẹ con em lặng lẽ ăn, lặng lẽ chờ đợi, rồi lặng lẽ đi ngủ… để rồi sáng hôm sau em đếm được mình đã tồn tại được thêm một ngày. Ngày nào anh ở nhà cùng gia đình, em thấy rất vui. Kinh tế gia đình mình cũng không khá giả gì, em cũng mong anh suy nghĩ vì tương lai hai con sau này, anh bớt lại những cuộc vui vô bổ bên ngoài.

Đàn ông là trụ cột dù em có lo, có giỏi mấy cũng không bằng anh đâu vì đã đến giai đoạn em đuối sức rồi, từ tinh thần cho đến thể chất, em mệt mỏi lắm anh à. Nếu còn thương con, yêu gia đình, anh hãy dừng lại tất cả. Mình cùng lo tương lai hai con nhé! Vợ của chồng.

(Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay