Tâm sự hạnh phúc đơn giản là được tựa vào lưng chồng

Đọc tâm sự hạnh phúc đơn giản là được tựa vào lưng chồng tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về hạnh phúc đơn giản là được tựa vào lưng chồng

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự hạnh phúc đơn giản là được tựa vào lưng chồng

12 năm sống cạnh nhau mà vì hôm nay vợ mới nhận ra niềm hạnh phúc giản đơn…
Mình cưới nhau đã được 12 năm rồi. Thời gian trôi qua nhanh quá. Vì công việc bận rộn và lại chăm con nhỏ nữa, đã lâu lắm rồi, hôm nay chồng mới chở vợ đi chùa. Vợ thống nhất với chồng là hôm nay không nghĩ về công việc nữa, để cho lòng thanh thản một ngày.

Tam su hanh phuc don gian la duoc tua vao lung chong

Hình minh họa hạnh phúc đơn giản là được tựa vào lưng chồng

Vợ ngồi đằng sau xe, ôm nhẹ vào eo chồng. Chồng cũng chìa tay về đằng sau, ôm ngược lại vợ. Vợ tủm tỉm cười thầm, dựa đầu vào lưng chồng nhưng lại bị hai cái mũ bảo hiểm cụm vào nhau. Vợ nói: “Chồng mà cao hơn chút nữa thì có phải là vợ dựa được vào vai chồng mà không vướng mũ bảo hiểm, chồng ạ”. Vậy là chồng ưỡn thẳng lưng, đẩy người để cao hơn, làm vợ cười toáng lên. Tuy chồng không cao nhưng cũng đủ vững để vợ dựa vào rồi.

Vợ thật hạnh phúc khi lấy được chồng. Hôm nay, vợ cảm giác cứ như mình mới cưới nhau ấy. Cảm ơn chồng nhiều lắm. Vậy mà, hôm nay, khi ngồi đằng sau chồng, vợ mới nhận ra được niềm hạnh phúc này. Nó đơn giản thôi nhưng có lẽ công việc bận rộn đã che lấp đi những thứ hạnh phúc đó. Chỉ khi có thời gian nghĩ lại mới cảm thấy mình là người hạnh phúc. Mọi ngày, vợ chỉ tìm cách kiếm tiền, rồi lại lo dọn dẹp nhà cửa, cơm nước, đôi khi mệt mỏi cũng cau có mặt mày. Nhưng vợ nghĩ lại rồi, hạnh phúc thật là đơn giản khi mình làm những việc đó cho chồng, cho con.

Tình yêu giới tính hay tại kutublog.com

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay