Tâm sự hãy để tình yêu trong em

Đọc tâm sự hãy để tình yêu trong em tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về hãy để tình yêu trong em

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự hãy để tình yêu trong em

Em và anh la bạn thân nên lời yêu anh, em không dám nói. Em sợ ảnh hưởng đến tình bạn đó. Nhưng chẳng biết vì sao, em không thể kiềm chế? Em đã xa anh nay lai càng xa vời vợi. Có sai lầm không khi em yêu anh?

Tam su hay de tinh yeu trong em

Hình minh họa hãy để tình yêu trong em

Hôm nay, ngồi nhìn mưa trên con đường kỷ niệm ngày xưa. Em lại nhớ anh đến quay quắt tim. Anh có biết không? Tình yêu này em đã giữ rất lâu. Dù biết rằng không thể có anh nhưng trái tim không cho phép em quên anh. Em phải làm sao đây khi muốn quên anh để giữ lại chút tình bạn xưa? Càng cố quen anh, em lại càng muốn nhớ. Nhớ rất nhiều kỷ niệm bên anh.

Em rất thích mưa.Vì sao anh biết không? Trong những hạt mưa long lanh ấy có hình ảnh của anh. Hình ảnh đẹp khi anh cười với em lúc mưa. Nhiều khi em tự hỏi: “mình yêu anh vì điều gì?”. Và em tự trả lời rằng: Em yêu anh không lý do bởi con tim em muốn như vậy dù nó biết nó chẳng bao giờ được đập chung nhịp với trái tim anh. Sau bao năm, giờ đây em đã đủ tự tin đứng trước mặt anh nói rằng em không còn yêu anh nữa. Dù lòng em muốn hét thật to: “Em yêu anh”.

Cảm ơn anh đã giữ lại trong em tình yêu sâu lắng, để lại trong lòng em hình ảnh anh cười thật đẹp. Nếu có cơ hội, em vẫn muốn nói một lần nữa, rằng “Em yêu anh”.

(Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

 

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay