Tâm sự hẹn hò với chàng có con riêng

Đọc tâm sự hẹn hò với chàng có con riêng tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về hẹn hò với chàng có con riêng .

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự hẹn hò với chàng có con riêng

Tất cả mọi điều ở chàng đều phù hợp và đáng mơ ước với bạn. Duy chỉ có một điều khiến bạn còn băn khoăn để tiến xa hơn trong mối quan hệ là chàng từng kết hôn và đã có con riêng. Cân nhắc những điều dưới đây sẽ giúp bạn tự đưa ra câu trả lời cho mình.

1. Hít thật sâu và suy nghĩ kỹ để chắc chắn rằng bạn có thể làm chủ mối quan hệ này. Yêu và lấy một người đã có con không bao giờ là điều dễ dàng với một người yếu đuối. Vì vậy, điều đầu tiên bạn làm là nhìn cách mẹ bạn quán xuyến gia đình và tự vấn bản thân liệu bạn đã sẵn sàng đảm nhận các công việc đó. Chưa cần làm tốt, chỉ cần bạn dám làm thôi cũng đã không dễ rồi.

2. Nói chuyện với anh ấy. Đôi lúc, việc thảo luận thẳng thắn là điều nên làm để thoải mái hơn và cũng để anh ấy biết bạn đang cảm thấy thế nào. Hãy nói cả về những điều nhỏ nhất và to tát. Nhưng với thái độ chia sẻ, không phải là than vãn, kêu la.

3. Cố gắng tạo dựng mối quan hệ với vợ cũ của anh ấy (nếu người phụ nữ này thường xuyên qua lại thăm con). Chỉ là một mối quan hệ bình thường, không nên là bạn thân để tránh khó xử cho chàng. Nhưng cũng đừng gây hiềm khích vì cô ấy có thể xui khiến bọn trẻ chống lại bạn.

Nếu có thể, hãy hỏi một chút về mối quan hệ cũ. Tại sao họ chia tay? Biết được quá khứ là kinh nghiệm tốt cho bạn tránh khỏi vết xe đổ.

Tam su hen ho voi chang co con rieng

hình minh họa hẹn hò với chàng có con riêng

4. Đừng tiếp cận bọn trẻ cho đến khi mối quan hệ của bạn và chàng kéo dài được khoảng thời gian 3-6 tháng hoặc có một cam kết rõ ràng về hôn nhân trong tương lai. Vẫn biết người bạn cưới là cha của chúng, không phải chúng nhưng chắc chắn bạn không thể tránh khỏi cái nhìn soi mói (thường là thiếu thiện cảm) từ bọn trẻ. Vì vậy, hãy kiên nhẫn và chờ đợi thời điểm thích hợp để cho chúng thấy thành ý của bạn.

5. Đừng buồn và vội vàng bỏ cuộc khi đứa trẻ không thích bạn. Ban đầu, đứa trẻ có thể không ưa bạn vì nhiều lý do nhưng nguyên nhân lớn nhất là chúng lo sợ bạn sẽ lấy mất vị trí của chúng trong lòng chàng. Vì thế, hãy giải thích cho chúng hiểu bạn yêu chàng và cả bọn trẻ như thế nào. Bạn sẵn sàng làm bạn và hỗ trợ những mong muốn của chúng. Tôn trọng và trò chuyện với bọn trẻ như những người bạn là bí quyết để giữ mối quan hệ này luôn hòa thuận.

Nên:

– Trung thực với bản thân: Chắc chắn rằng đó là người đàn ông bạn muốn chung sống và những đứa trẻ không làm bạn phiền lòng.

– Chia sẻ: Nói với chàng và bạn bè, cha mẹ mình về cảm giác và cả nỗi lo sợ trong bạn để tìm kiếm lời khuyên.

Tránh:

– Đừng hỏi quá nhiều về mối quan hệ cũ, nhất là với một người đàn ông góa vợ. Đó là nỗi đau mà chàng đang cố chôn kín. Đừng khơi lại nó.

Bạn cần có:

– Tính kiên nhẫn

– Sự kiên trì

– Sức khỏe

– Tâm trí rõ ràng

– Vị tha

(Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

 

 

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay