Tâm sự hết lòng với chồng con mà tôi vẫn bị phụ bạc

Đọc tâm sự hết lòng với chồng con mà tôi vẫn bị phụ bạc tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về hết lòng với chồng con mà tôi vẫn bị phụ bạc

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự hết lòng với chồng con mà tôi vẫn bị phụ bạc

Chưa cưới nhưng chúng tôi được gia đình cho sống như vợ chồng. Giờ anh hẹn hò với cô gái khác khiến tôi đau lòng quá.
Tôi năm nay 22 tuổi, là sinh viên trường du lịch. Anh năm nay 27 tuổi. Tôi quen anh cách đây 3 năm, khi tôi còn học đại học và anh cũng là sinh viên ngành quản trị mạng. Gia đình tôi nghèo và chúng tôi cùng ở quê lên thành phố học tập. Thời gian đầu, tôi có nhiều người theo đuổi nhưng tôi không chọn ai mà đồng ý yêu anh.

Trong suốt thời gian dài yêu nhau, anh luôn dành thời gian quan tâm, chăm sóc tôi, đưa đón tôi đi học. Vì gia đình tôi nghèo, không đủ tiền cho tôi học đại học nữa. Khi học được năm thứ hai thì tôi xin nghỉ và đi làm nhà hàng. Tôi rất buồn và hụt hẫng. Anh đã động viên tôi rất nhiều và nói rằng: “Em còn trẻ, vài năm nữa làm ổn định rồi học thêm nghề khác cũng được”. Tôi bỏ qua nỗi buồn và cố gắng đi làm để đỡ gánh nặng cho gia đình.

Tam su het long voi chong con ma toi van bi phu bac

Hình minh họa hết lòng với chồng con mà tôi vẫn bị phụ bạc

Anh thương tôi và đã dắt tôi về quê ra mắt gia đình. Tôi cũng làm vậy. Hai bên gia đình đều ưng ý và cho phép chúng tôi được ở chung với nhau dù chưa cưới. Chúng tôi đã rất vui và hạnh phúc. Tôi vun vén cho gia đình nhỏ và chưa chính thức của mình. Tôi dành tình yêu cho anh và anh cũng vậy. Khi anh sắp thi tốt nghiệp, tôi một mình đi làm, lo mọi khoản chi tiêu trong cuộc sống của hai đứa để anh chuyên tâm học thành tài. Cuối cùng, anh cũng thi đậu và bắt đầu đi xin việc làm. Cuộc sống của chúng tôi tuy khó khăn nhưng hạnh phúc.

Khi anh tốt nghiệp, tôi cũng bắt đầu nộp hồ sơ xin học tại trường du lịch để thỏa mãn ước mơ học tập của mình. Anh thì đã xin được việc làm ổn định với mức thu nhập cao. Anh bảo tôi đừng đi làm nữa, anh sẽ nuôi tôi ăn học, chăm sóc tôi, bù lại thời gian tôi phải khổ vì anh. Nhưng mọi chuyện cũng bắt đầu từ đây. Anh đi làm cả ngày từ 9h sáng tới 11h đêm mới về. Anh bắt đầu chải chuốt khi đi làm, xịt nước hoa nữa. Chúng tôi ít có thời gian bên nhau nhưng vẫn yêu nhau nhiều. Rồi anh có những chuyến công tác xa một vài ngày ở các tỉnh. Anh đã thuê phòng gần chỗ làm để tôi đỡ nhớ anh, có nhớ anh thì đi qua chơi với anh cũng gần. Tôi càng tin tưởng anh và yêu anh nhiều hơn.

Cuộc sống của tôi toàn màu hồng nếu không có một ngày anh nhậu say về và ngủ trước tôi. Tầm 12h30 đêm đó, một cô gái nhắn tin đến cho anh với nội dung: “Anh ngủ chưa? Em nhớ anh lắm”. Trời đất dưới chân tôi sụp đổ. Tôi cố gắng dặn lòng mình và đợi đến hôm sau nhưng anh lại đi làm sớm, tôi không kịp hỏi. Trưa hôm đó, tôi mang cơm qua cho anh ăn. Thấy anh có tin nhắn mà lại không dám đọc, tôi đã giựt lấy điện thoại và thấy toàn bộ cuộc trao đổi hẹn hò của hai người. Tôi đã điên lên và nói chuyện với anh. Tôi nói chia tay và bảo sẽ chuyển ra khỏi nhà. Tôi không muốn sống chung nữa. Anh sợ hãi và ôm tôi. Anh nói anh sai, mong tôi tha thứ. Anh nói anh không thể sống thiếu tôi. Anh hứa sẽ xóa số cô ta và không liên lạc nữa.

Tôi đã tin một lần và tha thứ cho anh. Tôi không muốn mất anh nhưng tôi đã lầm. Anh đã lừa dối tôi. Anh đi làm và vẫn liên lạc với cô ta, thậm chí còn lưu số điện thoại của cô ta bằng tên khác để tôi không nhận ra. Tôi đã buồn lắm. Tất cả với tôi đã là con số 0. Tôi yêu anh nhưng anh đã lừa dối tôi rất nhiều và giờ đây, tôi không muốn đối mặt với anh mỗi tối, không muốn ngủ chung với người đàn ông đã gian dối tôi.

Tôi cũng khá xinh đẹp, học hành đàng hoàng. Tôi luôn chăm lo cho anh trong cuộc sống, hết lòng vì anh, hy sinh cũng vì anh mà tại sao anh lại làm vậy với tôi? Tôi thua kém cô ta ở điểm gì? Giờ tôi có nên tha thứ cho anh và tiếp tục sống chung hay chuyển ra ngoài và tự lập. Tôi vẫn còn thương anh lắm. Xin hãy giúp tôi.

Tình yêu giới tính hay tại kutublog.com

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay