Tâm sự hôn nhân giống như cái toilet

Đọc tâm sự hôn nhân giống như cái toilet tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về hôn nhân giống như cái toilet

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự hôn nhân giống như cái toilet

Tôi từng mất niềm tin vì hôn nhân tan vỡ nhưng cũng nhờ hôn nhân, tôi tìm lại được chính mình và muốn ở mãi để hưởng thụ.

Tôi – hai lần kết hôn, là giáo viên, năm nay 28 tuổi. Cái tuổi của tôi không quá trẻ nhưng cũng không phải là già để bắt đầu bước vào hôn nhân. Tôi xin chia sẻ 5 cảm nhận của bản thân về bước ngoặt cuộc đời mình.

1. Tôi từng đọc được ở đâu đó rằng: Hôn nhân giống như một cái “toilet”, người bên trong thì muốn nhanh chóng thoát ra, người bên ngoài thì nôn nóng bước vào. Đối với riêng tôi, tôi chỉ muốn ở mãi trong đó để… hưởng thụ mà thôi.

2. Khi mới kết thúc với người chồng đầu tiên, tôi mất niềm tin ở tình yêu, không còn tin vào đàn ông nữa. Vì mối tình giữa tôi và người đó quá nhiều kỷ niệm đẹp, lãng mạn và không ít thử thách. Nhưng bây giờ, khi kết hôn một lần nữa, tôi mới hiểu rằng: “Ông trời không bất công, ai cũng sẽ được hưởng những gì xứng đáng”.

Tam su hon nhan giong nhu cai toilet

Hình minh họa hôn nhân giống như cái toilet

3. “Kết quả” của cuộc hôn nhân đầu để best online casino lại cho tôi một bé trai 2 tuổi bé bỏng, xinh xắn, thông minh. Bé ngây thơ, chập chững bước vào đời mà chưa hiểu chuyện gì cả. Tôi đã khóc rất nhiều, nghĩ rằng ly dị là điều quá thiệt thòi cho con trai tôi. Nhưng không, nhờ vào hôn nhân, giờ bé đã có một người cha tuyệt vời. Anh yêu mẹ con tôi, chăm sóc bé từng chút một. Thậm chí bé gọi anh bằng “Ba” và nghĩ anh mới là cha đẻ của mình.

4. Hôn nhân giống như một người bạn thân, luôn luôn bên cạnh tôi sẻ chia những điều buồn nhất trong cuộc sống cũng như cùng tôi tận hưởng những phút giây thoải mái, ngọt ngào.

5. Hôn nhân là mục đích sống, giúp tôi luôn luôn cố gắng hoàn thiện bản thân, vươn lên phía trước dù có chông gai thế nào. Khi xác định kết hôn với anh là tôi đã và đang vạch ra một con đường phía trước để cùng đi. Tôi sẽ làm cho con trai hạnh phúc như mọi đứa bé khác. Tôi sẽ chăm sóc anh, người chồng, người cha tuyệt vời mà Thượng đế đã ban tặng cho mẹ con tôi vì một lý do đơn giản: “Tôi yêu anh”.

Tình yêu giới tính hay tại kutublog.com

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay