Tấm sự ích kỷ tình dục

Đọc tâm sự ích kỷ tình dục tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về ích kỷ tình dục .

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tấm sự ích kỷ tình dục

Phụ nữ sợ ‘yêu’ và không muốn ‘quan hệ’ thường xuất hiện cảm giác có lỗi với chồng.

Ở độ tuổi gần 30, tôi là mẹ của hai đứa con và trong khoảng hơn nửa năm trở lại đây, tôi không còn chút hứng thú nào với chuyện ấy. Chồng tôi không cam lòng chịu đựng như vậy nên nhiều lần bóng gió ngỏ ý được ra ngoài ‘ăn phở’. Tất nhiên, là vợ, tôi khó mà chấp nhận chuyện chung chạ. Nhưng nếu cứ thế này, cuộc hôn nhân của chúng tôi có thể tan vỡ. Tình dục trong cuộc sống vợ chồng có khác nào cơm ăn, nước uống. Có phải tôi đang quá ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho mình? (Vicki)

Tam su ich ky tinh duc

Hình minh họa ích kỷ tình dục

Phụ nữ sau khi sinh nở và ở tuổi tiền mãn kinh không còn cảm thấy hào hứng mỗi khi nhắc đến chuyện ấy. Nhưng đúng như bạn nói, tình dục là một điều tất yếu trong cuộc sống vợ chồng. Vì vậy, đa phần phụ nữ đều chọn giải pháp “cắn răng chịu đựng” để chồng ra ngoài tìm niềm vui hoặc “đơ như khúc gỗ” khi làm chuyện ấy. Lâu dần, nhiều phụ nữ còn tỏ ra sợ hãi mỗi khi “xung trận”.

Ở trong trường hợp của bạn, đừng làm mọi chuyện trở nên nặng nề. Không nên suy nghĩ rằng mình có ích kỷ hay không mà nên nhìn nhận vào đúng cốt lõi vấn đề. Bởi giữ chồng là điều chính đáng và thậm chí, trong một số trường hợp cá biệt, cũng nên tỏ ra ích kỷ một chút để chàng hiểu tình yêu của bạn.

Tuy nhiên, ở độ tuổi của bạn, hiện tượng này xảy ra còn khá sớm. Thông thường phụ nữ phải ngoài 40 -50 tuổi mới bắt đầu có dấu hiệu lười nhác chuyện yêu. Có thể, sau một thời gian “bế quan tỏa cảng” để chăm lo con cái, cơ thể bạn sinh ra sức ì như vậy thôi. Hãy nói chuyện với chồng về điều này để anh ấy hiểu và giúp bạn lấy lại sinh lực.

Bạn cũng có thể tham khảo những nguyên tắc dưới đây để hâm nóng chuyện gối chăn:

– Thư giãn bản thân bằng một chế độ ăn ngủ, vui chơi, làm đẹp hợp lý

– Gửi cho chàng những tin nhắn, cử chỉ yêu thương để lấy lại cảm giác ham muốn

– Chủ động nhiều hơn trong chuyện ấy

– Lên kế hoạch cho những điều bất ngờ: ăn tối bên ngoài, xem phim, du lịch

– Kiên trì

 (Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay