Tâm sự khi chàng ‘gục ngã’ trước bạn

Đọc tâm sự khi chàng ‘gục ngã’ trước bạn tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về khi chàng ‘gục ngã’ trước bạn

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự khi chàng ‘gục ngã’ trước bạn

Thường xuyên liên lạc, sẵn sàng đứng đợi bạn hàng tiếng, kéo dài thời gian gặp gỡ, đề xuất ngày hẹn khác và ‘chúc ngủ ngon’ khi bạn nói ‘tạm biệt’ là 5 dấu hiệu chứng tỏ chàng đã rất thích bạn. Hãy cùng tìm hiểu chúng để biết rõ hơn nhé!

Tam su khi chang 'guc nga' truoc ban

Hình minh họa khi chàng ‘gục ngã’ trước bạn

Thường xuyên liên lạc

Chỉ một hành động này thôi cũng đủ chỉ ra chàng đã “say bạn như điếu đổ”. Đơn giản là nếu không thích bạn, chàng sẽ chẳng tốn thời gian để nghĩ tới bạn hay nhắn tin, gọi điện chỉ để hỏi thăm và được nghe giọng nói của bạn.

Sẵn sàng đứng đợi bạn hàng tiếng

Chàng không bao giờ kêu ca hay than phiền mỗi khi bạn tới muộn vì “bận” trang điểm, làm đẹp hoặc lý do chính đáng là bận rộn với công việc. Chàng luôn kiên trì và nhẫn nại chờ bạn hàng tiếng đồng hồ, chỉ mong được gặp bạn dù trong vài phút ngắn ngủi.

Kéo dài thời gian gặp gỡ

Thay vì đưa bạn về nhà ngay sau khi kết thúc bữa ăn tối, chàng sẽ cố kéo dài thời gian được ở bên bạn bằng cách: rủ bạn đi dạo, đi uống nước, xem phim… hay làm bất cứ việc gì khác.

Đề xuất một ngày hẹn khác

Cuộc gặp gỡ vừa kết thúc, ngay lập tức, chàng lên kế hoạch hẹn hò bạn vào một ngày khác. Các ngày sau đó, chàng thường xuyên nhắn tin hay gọi điện để nhắc nhở bạn đừng quên buổi hẹn tiếp theo. Hành động này chứng minh chàng thấy bạn rất thú vị và muốn tiến xa hơn nữa với bạn.

‘Chúc ngủ ngon’ sau khi bạn nói ‘Tạm biệt’

Bạn có thể nghĩ “câu chúc này thật đơn giản, có gì khó nói đâu” nhưng không hẳn vậy. Thông thường, nếu chẳng tồn tại chút cảm tình với một cô nàng, ngay khi đưa nàng về trước cửa nhà, chàng chỉ chào tạm biệt và “quay lưng” đi thẳng. Nhưng chàng còn nán lại chỉ để trao cho bạn một nụ cười thân thiện cùng lời chúc tốt lành, điều này hoàn toàn chẳng đơn thuần chút nào.

(Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

 

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay