Tâm sự khi con dâu là hotgirl

Đọc tâm sự khi con dâu là hotgirl tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về khi con dâu là hotgirl

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự khi con dâu là hotgirl

Nhìn cô con dâu mặc váy ngắn cũn cỡn, mỏng tang đi lại tự nhiên trước mặt mọi người, bà Vi bực mình không chịu được.

Khi con dâu quá hiện đại…

Nhìn cô con dâu trong bộ váy ngắn cũn cỡn, mỏng tang đi lại một cách tự nhiên trước mặt mọi người, đã thế lúc ngồi vào bàn ăn, không thèm mời ai một tiếng, lại còn chê bai món này món nọ nấu chưa đúng cách, bà Vi (52 tuổi, trú tại Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội) bực mình không chịu được. Từ ngày có con dâu mới, niềm vui chưa tày gang, nhiều chuyện bực mình đã xảy ra khiến bà buồn lòng lắm.

Lối sống, cách xử sự của cô con dâu hiện đại đã làm xáo trộn những trật tự vốn có trong gia đình. Con dâu bà tên Nhi – là một hotgirl theo cách gọi của những cô cậu chơi cùng bởi Nhi rất sành điệu, ăn chơi đúng mốt.

Nhưng việc cô con dâu là “hot girl” khiến bà Vi thấy… khốn đốn vì cái danh hiệu đó dường như làm cô bé quên mất mình là ai, trách nhiệm là gì, vị trí của mình ở đâu. Bằng chứng là khi mới về nhà chồng, chẳng cần hỏi ý kiến ai, Nhi tự ý sắp sếp thay đổi mọi thứ trong gia đình theo ý muốn.

Nhi mua hẳn một chiếc tivi 21 inch đem bỏ vào phòng riêng của hai vợ chồng. Sau mỗi bữa ăn, cô lại kéo chồng vào phòng đóng cửa lại với thế giới riêng của mình. Chẳng giống như ngày xưa, sau khi ăn cơm xong mọi người trong gia đình lại quây quần bên chiếc tivi cùng xem và bàn luận, chuyện trò rôm rả, không khí gia đình đầm ấm, vui vẻ. Còn bây giờ mọi chuyện khác hẳn. Nhà có thêm người nhưng lại thấy thiếu vắng hơn trước.

Thật ra Hoàng, con trai bà Vi, cũng rất ái ngại mỗi khi thấy vợ ôm vai níu cổ, nhõng nhẽo với mình mà chẳng để ý gì đến những người xung quanh. Nhưng không chiều theo ý vợ thì Nhi lại giận dỗi, bỏ cơm, vào phòng nằm khóc lại mất công phải dỗ dành.

Lấy lý do công việc, Nhi ít khi về nhà vào lúc tan tầm. Mọi việc đều giao phó cho mẹ chồng. Khi về nhà thì cơm canh đã chờ sẵn, đến bữa cả nhà lại phải chờ vì cô con dâu chải chuốt, quần này, áo nọ. Nếu đúng vào ngày nghỉ, phải vào bếp, Nhi mua đồ làm sẵn ngoài chợ về làm cơm.

Vốn rất dị ứng với gà vịt bán sẵn, đồ hộp, thức ăn nấu ra, chẳng bao giờ bà Vi đụng đũa. Cô con dâu cũng chẳng lấy làm phiền lòng vì điều đó. Có lúc cô còn thách thức cả mẹ chồng: “Không ăn thì thôi, chẳng ai hơi sức đâu mà chiều chuộng”.

Càng ngày, Nhi càng tỏ ý không vui vì phải sống với bố mẹ chồng lạc hậu, khắt khe. Chỉ 3 tháng sau ở chung, cô kiếm cớ xui chồng ra ở riêng. Nhưng vốn là con trai duy nhất trong nhà nên Hoàng chỉ ậm ừ cho qua chuyện.

Trước cách cư xử của Nhi, bà Vi rất buồn lòng. Thật sự bà cũng không khắt khe, lễ giáo đến mức phải bắt bẻ con dâu phải thế này thế khác. Bà vẫn biết mỗi thời một khác. Chỉ có điều bà không hiểu được là vì sao con dâu bà có học, có hành lại cư xử thiếu văn hóa đến vậy.

“Lấy em thì anh phải thuê osin về mà làm nhé!”

Được bố mẹ chiều chuộng từ nhỏ, mọi việc lớn bé trong nhà, mẹ đều bảo Hoa rằng: “Để đấy mẹ làm cho, con cứ lo học thật tốt đi là được. Sau có lấy chồng thì thuê osin làm”. Được mẹ chăm chút nên từ nhỏ tới lớn, Hoa chỉ biết học rồi đi chơi, shopping cùng bạn bè, chẳng bao giờ mó tay vào việc nhà.

Cho tới khi có người yêu rồi sắp tính chuyện cưới hỏi, Hoa cũng chẳng sốt sắng lo lắng gì về cuộc sống hôn nhân sau này. Cô ra điều kiện với Định: “Em không biết nấu nướng, dọn dẹp gì đâu nhé. Nếu mà có lấy em thì anh phải thuê osin làm tất tần tật đấy”. Chiều người yêu, Định cũng chỉ cười xoà đồng ý mà với ý nghĩ lấy nàng về rồi sẽ nhờ mẹ dạy từ từ.

Tam su khi con dau la hotgirl

Hình minh họa khi con dâu là hotgirl

Yêu nhau cũng đã được 3-4 năm nhưng mãi tới khi định chuyện cưới hỏi với Hoa, Định mới đưa cô về ra mắt gia đình. Thử tài nữ công con dâu tương lai, bà Mai, mẹ của Định, nhờ nàng phụ nấu nướng nhưng bà đã đi hết từ ngạc nhiên này tới bất ngờ nọ khi thấy nàng dâu làm bếp.

Nhờ Hoa rửa hộ cái chảo thì cô ngồi hì hục cọ cho hết phần đen trên chảo. Nhìn thấy nàng dâu tương lai, bà Mai giật mình tá hoả nhưng vẫn nhẹ nhàng hỏi Hoa: “Sao con lại cọ hết lớp chống dính thế?”, Hoa đáp đầy hồn nhiên: “Con tưởng đấy là phần bị cháy, đang cọ cho sạch đây ạ. Bác xem trắng thế này đã được chưa ạ”. Sợ lần đầu ra mắt mà nặng lời thì lại bị cho rằng ghê gớm, bà Mai nhẹ nhàng nhắc Hoa: “Ừ, được rồi. Bác cảm ơn. Con ra phụ chị thằng Định nhặt rau bí đi nhé”.

Những tưởng nhẹ nhàng đến thế là Hoa sẽ làm được ngon ơ, nhưng khi nhìn cô luống cuống cầm ngọn rau bẻ xuôi bẻ ngược cuối cùng quyết định vặt lá rồi vứt hết cuống đi thì bà Mai mới lắc đầu ngán ngấm. “Cô dâu thành thị là vụng về thế này đây!”.

Nhìn mẹ không hài lòng về cô người yêu của mình, Định lo toát mồ hôi hột nhưng cũng chạy vội ra nịnh mẹ: “Thôi mẹ ạ, có gì thì mẹ bỏ qua cho cô ấy, có vụng một tẹo thì mẹ mới có cái để dạy cô ấy chứ. Mẹ đừng giận mẹ nhé!”. Cũng may là mẹ Định không khắt khe, động viên anh: “Ừ thì giờ anh chị đã sắp cưới rồi thì mẹ cũng phải dạy dần chứ vụng thế này về quê xóm làng cười cho ý chứ”.

Ngày con trai bà lấy được cô con dâu giàu có, tuy về khoản bếp núc không được khéo lắm nhưng lại là con nhà gia giáo, người ở thành phố, con bé cũng vô tư, tốt bụng, hàng xóm láng giềng mừng cho bà ra mặt. Họ khen con trai bà tốt số, cậu vừa đẹp trai, hào hoa, bây giờ lại lấy được vợ giàu. Bà cũng rưng rưng nước mắt trong ngày con lấy vợ, cũng lấy làm tự hào lắm chứ vì cậu là đứa con trai duy nhất của bà.

Nhưng rồi lâu ngày, sự thật dần dần phơi bày. Con dâu bà đích thực là người không có phẩm chất tốt đẹp và vô tư, đơn giản như bà nghĩ. Người ta nói, người giàu có lắm tiền thường hay sinh chuyện, bà cũng chưa tin lắm. Nhưng giờ, nhìn cái cách hành xử của con dâu, bà hiểu, sự thật là đây.

Lẽ ra là con, thấy mẹ thân cô thế cô ở quê, lại có mình đứa con trai, hai vợ chồng nên đặt vấn đề đón mẹ về ở cùng. Đấy là bà nghĩ thế, chứ nếu có đón chưa chắc bà đã lên. Bà vốn quê mùa không quen cuộc sống phố xá. Lâu rồi không thấy con về chơi, bà gọi điện hỏi thăm thì con dâu cụt lủn trả lời: “Chồng con bận bịu suốt, mẹ để yên cho anh ấy làm ăn kiếm tiền. Anh ấy không về thăm mẹ thường xuyên được đâu”. Nghe hai chữ “kiếm tiền” mà bà chua chát. Bà không ngờ con dâu hỗn đến thế. Nhưng vì con trai, bà đành phải ngậm tăm.

Có lần về chơi, cô con dâu vội vàng đặt phong bì tiền lên bàn, không còn kịp trao tay mẹ rồi nhanh nhanh hai vợ chồng lại đi. Bà nói về điều đó, mong con dâu hiểu cho bà thì cô lại mang chồng ra dọa nạt: “Mẹ đừng để con phải nói với anh ấy về điều này. Anh ấy sẽ không hài lòng đâu. Hàng tháng chúng con chu cấp tiền cho mẹ. Mẹ cứ yên tâm ở nhà mà sống, không cần quan tâm cuộc sống của chúng con làm gì. Chúng con biết làm ăn, có tiền, mẹ không phải lo”.

Con dâu hot girl nói về mẹ chồng

“Xinh đẹp thành công ngoài xã hội không phải là yếu tố quyết định trong quan hệ với bố mẹ chồng”, hot girl Quỳnh Chi (tên nhân vật đã thay đổi – PV) chia sẻ bí quyết sống chung với mẹ chồng. “Là người của công chúng, thời gian chăm lo cho gia đình không nhiều, Chi ý thức được có thể điều đó sẽ khiến mẹ chồng mình không hài lòng nên chị luôn tìm mọi cách để bù đắp cho những khiếm khuyết của mình. Bố mẹ chồng muốn mình xuất hiện ở đám cưới họ hàng, giỗ chạp… thì chắc chắn là hôm đó dù có show bao nhiêu tiền mình cũng bỏ. Điển hình là năm vừa rồi trong một ngày mình nhận mấy chục triệu tiền show nhưng mình bỏ hết để về quê ăn cưới một người họ hàng. Bố mẹ sẽ thấy mình là một nàng dâu biết coi trọng gia đình chứ không chỉ chăm chăm vào công việc”.

Quỳnh Chi luôn tránh cạnh tranh, đối đầu với mẹ chồng ở bất kỳ tình huống nào. Lúc nào bạn cũng giữ cho mình ở thế yếu, thế ở dưới bởi bạn hiểu tâm lý của bố mẹ muốn con cái phải nghe lời. Bạn chia sẻ: “Quan hệ tốt với mẹ chồng không có nghĩa là mình phải nhất nhất nghe lời. Mình cũng cần có chính kiến, có tiếng nói trong gia đình nhưng hãy làm thế nào để bảo vệ quan điểm của mình mà không làm mất lòng người khác. Khi mẹ chồng mình nói một điều gì đó không hợp lý, ít khi mình nói lại ngay lúc ấy. Mình để bà nguôi nguôi rồi mới nói. Bày tỏ quan điểm bằng cách nhẹ nhàng, tự nhiên nhất có thể chứ không bao giờ mình gân cổ lên cãi”.

Tuy nhiên không phải trong mọi trường hợp, Chi đều giữ được bình tĩnh, có những lúc bạn cũng lỡ lời. “Khi mình xin lỗi, mẹ chồng sẽ nhận thấy là mình có thành ý, mình cũng biết nhận sai. Có khi mình không sai đâu nhưng thấy mẹ chồng phật lòng, mình phải xuống nước trước. Với các bà mẹ thì con trai bao giờ cũng là nhất. Mẹ chồng sẽ yêu quý khi thấy bạn chăm sóc cho con trai bà chu đáo. Bạn không cần phải nấu cơm hai bữa một ngày nhưng có thể đêm chồng đói, bạn xuống nhà lục cục nấu cái gì đấy cho chồng rồi hôm sau khoe con rang cơm hay nấu mì cho chồng ăn thì bà rất là vui và sẽ đánh giá mình rất cao.

“Tránh to tiếng hay sai vặt chồng trước mặt mẹ”, đó là bí quyết của Chi để giữ lửa ấm trong nhà và chinh phục trái tim của những bà mẹ chồng khó tính – Quỳnh Chi bật mí.

(Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

 

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay