Tâm sự khi tình yêu thành… dây trói

Đọc tâm sự khi tình yêu thành… dây trói tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về khi tình yêu thành… dây trói .

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự khi tình yêu thành… dây trói

Mình và anh ấy quen nhau gần 8 năm, hồi đó mới bắt đầu biết nhau mình cũng chỉ nghĩ là một người bạn. Nhưng lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, chúng mình đã chuyển từ tình bạn sang tình yêu.

Anh nhỏ hơn mình một tuổi nhưng điều đó không làm mình cảm thấy mặc cảm. Yêu nhau nhưng mình vẫn chỉ nghĩ đó là tình cảm thời học sinh nên mình cũng không có dự định gì cho tương lai. Tuy nhiên sau một biến cố đã làm mọi chuyện thay đổi. Quen nhau được hai năm, anh bị tai nạn giao thông nặng đến mức gần như mất đi tính mạng. Nhưng có lẽ trời cao cũng không muốn chia cắt chúng mình nên sức khỏe của anh dần hồi phục và trở về cuộc sống bình thường. Mình cũng không phải vì chuyện đó mà xa rời anh. Ngược lại tình cảm của chúng mình ngày càng thắm thiết.

Chúng mình cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn, dành cho anh tất cả, thậm chí cả sự trong trắng của đời con gái. Bởi thật lòng mình rất yêu anh, luôn quan tâm đến anh, cả những chuyện nhỏ nhặt nhất. Nhưng chính sự quan tâm đó lại dẫn đến việc ghen tuông mù quáng. Mình là nhân viên văn phòng, còn anh chỉ ở nhà phụ giúp ba mẹ buôn bán. Vào ngày Tết tây vừa rồi mình nhận được tin nhắn của một anh đồng nghiệp. Nó chỉ đơn giản la chúc năm mới vui vẻ. Mình biết tính anh đa nghi và hay ghen nên đã không dám nói cho anh biết đó là tin nhắn của một đồng nghiệp nam mà nói dối là chị làm chung gửi tin nhắn chúc mừng. Nhưng anh không tin lời mình nói, anh bảo mình gọi best online casino điện lại cho người vừa nhắn tin để chứng minh đó là con gái.

Tam su khi tinh yeu thanh... day troi

Hình minh họa khi tình yêu thành… dây trói

Mọi chuyện đổ vỡ và bắt đầu từ đó, anh chẳng còn tin bất cứ điều gì mình nói. Dù mình đã làm rất nhiều việc để tạo dựng lại niềm tin nơi anh nhưng vô vọng. Mới đây, giữa mình và anh lại mâu thuẫn gay gắt, khiến mình bất mãn vô cùng. Ngày nào đi làm về, mình cũng phải gọi điện báo cáo với anh, để cho anh nghe thấy tiếng bất kỳ người nào đó trong nhà anh mới tin.

Một lần, mình về trễ 10 phút và anh đã căn vặn đủ điều. Mình giải thích có công việc đột xuất phải gặp khách hàng để xử lý. Nhưng anh lại nghĩ mình với người khách hàng ở trong phòng họp làm chuyện đó với nhau. Mình tức đến nghẹt thở và cảm thấy thất vọng vô cùng. Mình không dám nói ra suy nghĩ trong lòng mình vì sợ làm như thế anh sẽ bị kích động, sẽ làm điều dại dột.

Bây giờ mình như người tiến thoái lưỡng nan. Nếu tiếp tục đến với nhau mình thật sự cảm thấy bất mãn và mệt mỏi. Còn chia tay với anh thì anh sẽ tự kết liễu cuộc đời. Thật sự mình rất sợ hãi và hoang mang. Nhiều lần chia tay anh cũng đã hành động như thế nên mình không dám nói lên hai tiếng chia tay. Mình đau khổ quá.

Xin hãy cho mình một lời khuyên .

(Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay