Tâm sự khi vợ tôi cuồng làm đẹp

Đọc tâm sự khi vợ tôi cuồng làm đẹp tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về khi vợ tôi cuồng làm đẹp

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự khi vợ tôi cuồng làm đẹp

Lấy cớ làm đẹp để giữ chồng lẫn thể diện của ông xã, vợ tôi lao vào ‘ma lực’ của công nghệ làm đẹp một cách không cần thiết.
Đối với một người chồng thì trách nhiệm trụ cột trong gia đình là quan trọng. Nếu không bàn tới nó, tôi nghĩ nỗi khổ lớn trước mắt của tôi là nhìn vợ “đốt” tiền vào công nghệ làm đẹp. Nếu cái gọi là “công nghệ làm đẹp” có tác dụng tốt với vợ tôi thì tốn chút tiền tôi cũng chẳng tiếc. Đằng này…

Tôi cũng như bao người đàn ông khác ở tuổi 40 với công ăn việc làm ổn định, vợ đẹp và con ngoan. Thời trẻ, tôi cố sức gây dựng sự nghiệp để mong cuộc sống về sau tốt đẹp hơn nhưng đến lúc này tôi lại gặp một rắc rối lớn. Lấy cớ là làm đẹp để giữ chồng lẫn thể diện cho chồng, bà xã tôi lao vào “ma lực” của công nghệ làm đẹp một cách không cần thiết. Thú thật, tôi thích vẻ đẹp tự nhiên, đẹp như đúng bản chất và quy trình sinh học, đẹp theo kiểu được chăm sóc từ bên trong của cơ thể. Hút mỡ, tắm trắng, botox, mặt nạ vàng, mặt nạ nano… có thể nói vợ tôi kinh qua đủ các món trong spa, thẩm mỹ viện trừ những món liên quan đến mổ xẻ. Cô ấy có hẳn một danh sách các loại spa, thẩm mỹ viện, vì chỗ này không hài lòng lại chuyển qua chỗ khác. Tôi cũng thông cảm và chiều vợ, bằng chứng là hiếm có người đàn ông nào hiểu rõ về các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp như tôi. Không biết những dịch vụ ấy mang lại lợi ích thật sự cho phụ nữ thế nào nhưng với vợ tôi thì đâu lại vào đấy.

Tam su khi vo toi cuong lam dep

Hình minh họa khi vợ tôi cuồng làm đẹp

Từ chiều chuộng tôi chuyển sang khuyên nhủ và dần phản đối việc vợ tôi cứ như con thiêu thân không lối thoát. Tôi chẳng thể hiểu nổi bao nhiêu mới gọi là đủ trong việc làm đẹp của vợ mình. Chỉ vì mâu thuẫn này mà thời gian gần đây vợ chồng bất hòa. Tôi không ngờ với bản lĩnh người đàn ông bao nhiêu năm lăn lộn với cuộc sống lại chịu thua trong việc thuyết phục vợ mình làm một việc đơn giản: ngưng lãng phí tiền đi làm đẹp và dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Đối với tôi, đó mới là người vợ đẹp nhất.

Trong một lần tranh cãi, tôi đã giận dữ trút ra hết những nỗi lòng trong thời gian qua. Tôi nghĩ có lẽ đây là cuộc chiến tranh lớn nhất giữa hai vợ chồng từ trước đến giờ. Tôi nói rất nhiều rồi bỏ ra ngoài để mặc cô ấy ở lại trong phòng một mình. Một ngày, hai ngày, ba ngày… tôi dọn qua phòng khách ngủ và không thấy vợ tôi phản ứng gì. Tôi bắt đầu nghĩ lại và thấy mình cũng hơi nặng lời. Phụ nữ là phái đẹp và họ có quyền làm đẹp. Khi chiến tranh lạnh của tôi và vợ kéo dài đến ngày thứ tư, tôi nghĩ mình nên có một hướng giải quyết mâu thuẫn.

Sau khi tìm hiểu kỹ, tôi đã chọn Oenobiol Q10 – một sản phẩm từ thiên nhiên giúp ngăn ngừa và giảm các nếp nhăn do lão hóa từ 30 tuổi trở lên của Sanofi Aventis, Pháp. Tôi đã chủ động tìm mua sản phẩm này làm quà tặng để bên phòng vợ cùng một bức thư nhẹ nhàng nói lên những suy nghĩ của mình cùng sự lo lắng dành cho cô ấy. Điều này thật khó tưởng tượng vì với cương vị đàn ông, tôi không cho phép bản thân nhượng bộ nhưng với lời khuyên của cô bạn, tôi thử lùi một bước xem sao. Dù sao thì tôi cũng hy vọng đây là giải pháp an toàn, hiệu quả mà tôi cần để giúp bà xã đẹp theo ý tôi mong muốn, đẹp từ bên trong.

Tam su khi vo toi cuong lam dep 2

Ngày thứ năm, sáng sớm vợ tôi chạy qua phòng khách lúc tôi chưa dậy. Hôm ấy vợ tôi đã khóc và xin lỗi tôi: “Em thật sự hổ thẹn vì ham làm đẹp một cách ngu muội như vậy. Những ngày vừa qua em cũng nhận ra nhưng vì không vượt qua cái tôi của mình nên em không chịu xin lỗi anh. Em sẽ dung hòa nhu cầu của bản thân với gia đình hơn như anh mong đợi”.

Từ hôm ấy đến nay đã tròn ba tháng, tôi cảm thấy hạnh phúc và vợ tôi cũng xinh đẹp hơn. Hiện tại bà xã rất hài lòng với cách làm đẹp bằng bằng đường uống của sản phẩm có nguồn gốc từ Pháp này. Cứ mỗi tháng trôi qua, vợ tôi lại khoe với tôi rằng cô ấy cảm thấy mình đẹp ra và được nhiều bạn bè hỏi thăm bí quyết.

Tình yêu giới tính hay tại kutublog.com

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay