Tâm sự không muốn kết hôn để che đậy giới tính

Đọc tâm sự không muốn kết hôn để che đậy giới tính tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về không muốn kết hôn để che đậy giới tính

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự không muốn kết hôn để che đậy giới tính

Cưới một cô gái theo lời cha mẹ là chúng tôi làm người khác đau khổ. Chúng tôi không dám và chỉ muốn níu tháng ngày này dài mãi.
Tôi và em quen nhau trong một lần đi uống cafe cùng bạn của tôi. Khi đó, em mới 19 tuổi và có cách nói chuyện rất duyên, ngây thơ. Chính cái ngây thơ đó làm cho tôi như ngây dại những ngày bên em. Từ những ngày đầu mới quen nhau, chúng tôi đã có được cuộc sống vui vẻ mặc dù không biết được nó tồn tại bao lâu vì những người trong thế giới thứ ba như chúng tôi đến với nhau rất nhanh và chia tay cũng không lâu sau đó. Bởi xã hội có mấy ai chấp nhận chúng tôi. Họ chỉ dành cho chúng tôi những cái nhìn khó chịu hay là những bài viết về những vụ án mạng xảy ra trong thế giới thứ ba.

Tam su khong muon ket hon de che day gioi tinh

Hình minh họa không muốn kết hôn để che đậy giới tính

Nhưng đâu ai biết được, trong thế giới của chúng tôi cũng có không ít người thành đạt, giúp ích được cho xã hội và những người đó phải sống nội tâm, luôn luôn không thoải mái. Họ phải cố gắng thu hẹp mình lại chỉ để mọi người xung quanh không phát hiện ra mình là người của thế giới thứ ba. Nếu như xã hội chấp nhận chúng tôi thì cuộc sống của những người như chúng tôi sẽ luôn tự tin, đóng góp cho xã hội nhiều hơn.

Và tôi với em cũng như thế. Cho dù hôm nay chúng tôi hạnh phúc, vui vẻ bên nhau nhưng chỉ là hạnh phúc trong sự cô đơn vì chỉ có hai chúng tôi mà thôi. Gia đình và xã hội không chấp nhận nên chúng tôi cũng đâu có được một hạnh phúc trọn vẹn.

Cuộc sống của chúng tôi trôi qua thật êm đềm và ngọt ngào trong nụ cười khi bên nhau. Những buổi chiều cùng đi uống cafe bên nhau hay những khi đêm về chúng tôi cùng nhau đi dạo trên những con đường đầy mùi hoa sữa. Cảm giác thật hạnh phúc.

Khi bên em, tôi không phải đề phòng và không phải suy nghĩ gì hết vì em sống thật với chính mình. Những lời nói hóm hỉnh của em làm cho tôi cảm thấy mệt mỏi trong mình sau một ngày làm việc điều tan biến. Cứ như thế, cuộc sống hạnh phúc bên em và tôi cũng đã trôi qua được ba năm. Tôi ước gì chúng tôi có thể mãi mãi ở bên nhau như thế.

Có những lúc, chúng tôi muốn sống thật với chính mình nhưng không thể nào làm được. Ở trước mặt bạn bè và mọi người xung quanh thì chúng tôi là anh em nuôi, còn lúc ở bên gia đình thì chúng tôi là hai thằng bạn, là đồng nghiệp làm chung cơ quan. Như người ta vẫn thường nói, kim giấu trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, chuyện của chúng tôi không biết có thể giấu được gia đình đến bao giờ. Gia đình hai đứa ai cũng mong cho chúng tôi mau lập gia đình nhưng có ai biết được nếu như lấy vợ thì chúng tôi chỉ làm cho nhiều người càng khổ thêm chứ không được gì.

Xin mọi người hãy cho chúng tôi biết chúng tôi nên làm gì bây giờ khi không thể sống thật với chính mình và cũng không thể nghe lời lập gia đình? Mặc dù biết rằng cuộc sống của chúng tôi cũng đâu mấy người được hạnh phúc dài lâu nhưng chúng tôi vẫn cảm thấy vui khi có được những ngày ngắn ngủi bên nhau.

(Tình yêu giới tính hay tại kutublog.com)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay