Tâm sự ký ức tình yêu

Đọc tâm sự ký ức tình yêu tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về ký ức tình yêu

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự ký ức tình yêu

Đã bao đêm Nó thổn thức, trăn trở để rồi cuối cùng nhận ra Nó chẳng là gì với anh. Đối với anh, Nó là một con số ‘0’ tròn trịa, chẳng hơn chẳng kém. Không biết là có muộn hay không nhưng Nó sẵn sàng bước đi.

Nó – một con bé va vấp nhiều trong cuộc sống, trong công việc nhưng lại chưa một lần nào va vấp trong tình cảm. Thế mà giờ đây trong bộn bề những lo toan, phiền muộn Nó phải chở thêm nỗi buồn mang tên Anh – người con trai lần đầu tiên đi vào tim Nó. Anh nhẹ nhàng đến bên Nó, đi vào hồn Nó như một cơn gió nhưng lại để lại trong Nó một tình cảm quá đậm sâu. Có lẽ do lần đầu tiên biết đến hai tiếng ” tình yêu” nên thế. Những người đa trải qua hai, ba cuộc tình thì sẽ thấy dửng dưng hơn. Nó cảm thấy mệt mỏi khi bên anh.

Tam su ky uc tinh yeu

Hình minh họa ký ức tình yêu

Giờ đây Nó không còn đủ niềm tin, sức mạnh để có thể đi bên lề cuộc sống của anh nữa. Nó muốn trở về lặng lẽ như những ngày Nó và anh là hai người hoàn toàn xa lạ. Có lẽ như thế sẽ tốt cho Nó hơn. Nó sẽ không cảm thấy buồn và đau. Nói thế thôi chứ chắc là sẽ khó cho Nó lắm đây. Biết trách ai bây giờ? Sao số phận đẩy cho Nó biết anh nhưng lại không cho Nó và anh đi chung trên một con đường mà lại bắt Nó và anh như hai đường thẳng song song trên cùng một mặt phẳng? Đau cho Nó biết chừng nào anh có biết không? Số phận trái ngang hay do anh quá lạnh lùng, tàn nhẫn không biết, không hay những nỗi buồn của Nó. Sao anh lại đùa giỡn với Nó? Sao lại là Nó – một con bé ngây thơ và trong sáng? Anh có thể cười khi nó khổ đau mà chẳng chút gì xót thương cả sao anh? Anh quay lưng đi mà không một lần nhìn lại để thấy rằng hai dòng nước mắt Nó lăn dài trên má và một tâm hồn tan nát với những đêm dài trăn trở, “làm bạn” cùng nước mắt.

Nó không trách anh vô tình hay tàn nhẫn nhưng tim Nó đau vô cùng, tưởng chừng như không còn thở được nữa. Nó xót xa cho mình. Vì anh, Nó đã chối từ những tình cảm chân thành để rồi giờ đây anh để Nó lủi thủi một mình trên con đường phía trước. Thời gian vẫn quay, ngày tàn và đêm lại đến, cuộc sống vẫn hối hả nhưng trong sâu thẳm tâm hồn Nó là một nỗi buồn của một cuộc tình đầy nước mắt. Vĩnh biệt anh!

(Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay