Tâm sự ký ức xưa

Đọc tâm sự ký ức xưa tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về ký ức xưa

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự ký ức xưa

Dường như mùa thu được báo trước là sẽ mang một nỗi buồn phảng phất. Trời se lạnh, em một mình rảo bước trên phố phường nhộn nhịp. Mùi hoa sữa làm em nhớ tới anh, nhớ một người mà em đã cố tình chôn sâu vào ký ức.

Anh và em không gắn bó với hoa sữa, cũng không có kỷ niệm với mùa thu nhưng không biết tại sao hoa sữa lại đưa anh đến trong suy nghĩ của em. Chắc có lẽ em yêu mùa thu, ghét mùi nồng nặc của hoa sữa. Cũng như anh vậy, em yêu sự chân thành của anh nhưng lại ghét cách thể hiện của anh. Anh giống như hoa sữa, chỉ có ý nghĩa khi em vô tình bắt gặp và chỉ thoáng qua mà thôi. Em đã nghĩ rằng chấp nhận anh, em sẽ chấp nhận tất cả. Trong yêu thương sẽ không có gì ngăn em đến được với anh. Nhưng sự thật lại chứng minh một điều ngược lại, tình cảm của em chưa mãnh liệt, cũng không đủ lớn để vượt qua tất cả.

Tam su ky uc xua

Hình minh họa ký ức xưa

Đôi lúc em ước rằng anh có thể đọc được suy nghĩ của em và để rồi tìm cho chúng ta một lối thoát. Em đã hy vọng như thế để rồi thất vọng… thật nhiều. Chúng ta không thể hiểu được nhau. Chính vì thế mà em không thể đặt trọn niềm tin vào anh. Khi niềm tin không còn là cơ sở cho tình yêu thì em nghĩ chấm dứt tất cả là việc nên làm. Em không xin lỗi anh vì đã quyết định như thế bởi em biết với anh, em chưa phải là tất cả. Chúng ta giống nhau ở một điểm, cả hai đều vội vàng và thiếu suy nghĩ. Tính hiếu thắng đưa em đến với anh nhưng lòng tự tôn lại đẩy em ra khỏi anh.

Giá như… anh chứng tỏ được tình cảm của mình. Giá như anh cho em thấy em quan trọng với anh thế nào. Giá như anh biết những phút giây em ngột ngạt vì vắng anh. Giá như mình hiểu được nhau. Giá như… Mọi chuyện đã xảy ra, anh và em đã yên vị với cuộc sống của riêng mình. Em đã chôn chặt anh vào ký ức nhưng mùa thu đã làm ký ức nhói đau và hình ảnh của anh lại “vùng dậy” trong em. Không biết anh có còn nhớ em, nhớ những gì đã qua nữa không… Và thỉnh thoảng anh có bị thổn thức bởi một cảm giác không bình yên? Có cái gì đó hoặc ai đó làm anh bất chợt nhớ đến em?

(Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

 

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay