Tâm sự lo lắng vì ‘cậu bé’ quá nhỏ

Đọc tâm sự lo lắng vì ‘cậu bé’ quá nhỏ tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về lo lắng vì ‘cậu bé’ quá nhỏ

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự lo lắng vì ‘cậu bé’ quá nhỏ

Cháu năm nay 17 tuổi. Làm thế nào để biết kích thước của ‘thằng em’ vừa vặn ở độ tuổi này? Có cách nào tự nhiên làm tăng kích thước của nó không ạ? ‘Cậu nhỏ’ của cháu chỉ dài khoảng 2,54 cm (1 inch) lúc bình thường và khoảng 6,35 cm (2,5 inch) khi cương cứng. Cháu ‘tự sướng’ từ năm 12 tuổi. Lúc mới bắt đầu, cháu làm điều này ba lần một ngày nhưng bây giờ, cháu không làm vậy nữa. (Idaho)

Tam su lo lang vi 'cau be' qua nho

Hình minh họa lo lắng vì ‘cậu bé’ quá nhỏ

Đầu tiên, tôi muốn nói rằng những lo lắng không giúp ích được gì cho “cậu em” của bạn. Lo lắng ảnh hưởng tới quan hệ tình dục, thách thức sự tự tin và tạo ra nghi ngờ bản thân. Kích thước dương vật không phải lúc nào cũng là nguyên nhân gây ra các vấn đề liên quan tới tình dục. Bạn sẽ có những cuộc yêu đương tuyệt vời hơn khi biết cách học hỏi các kỹ thuật yêu đương, có niềm vui trong mối quan hệ cũng như kỹ năng giao tiếp. Hầu hết các nghiên cứu đều ước lượng kích cỡ trung bình của “thằng nhỏ” ở người đàn ông trưởng thay là khoảng 15cm (6inch), có thể dài hoặc ngắn hơn, tùy theo chủng tộc.

Không có cách hỗ trợ y tế nào để tăng kích thước dương vật. Vì vậy, dù đa số các anh chàng đều làm đủ mọi cách để hy vọng thay đổi kích thước của nó, bạn cũng nên tiết kiệm tiền, đừng phung phí vào tiền thuốc, kem, phẫu thuật hay tiêm thuốc để mong chờ nó “phổng phao” hơn. Một số cô nàng thích “cậu em” có kích cỡ lớn hơn trung bình, số khác lại thích nhỏ hơn nhưng đa phần họ “kết” một “cậu em” vừa phải. Bạn sẽ tìm thấy người phụ nữ thích hợp với mình, quan trọng là bạn phải biết cách làm nàng thỏa mãn.

Tôi từng gặp ba người phụ nữ có “cô bé” hơi nhỏ. Họ mong muốn tìm được “cậu bé” có kích thước nhỏ hơn 10,16 cm (4 inch) bởi họ sẽ cảm thấy đau đớn nếu “thằng em” có size trung bình hoặc lớn hơn. Hãy tự tin với chính bản thân mình nhé! Bên cạnh đó, không có sự liên hệ nào giữa “tự sướng” và kích thước dương vật. Vì vậy, bạn không nên làm điều này quá nhiều, dễ đánh mất cảm giác sung sướng khi bạn quan hệ với bạn tình.

(Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay