Tâm sự lời khuyên cho cô bạn chưa từng yêu

Đọc tâm sự lời khuyên cho cô bạn chưa từng yêu tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về lời khuyên cho cô bạn chưa từng yêu

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự lời khuyên cho cô bạn chưa từng yêu

Đây là lần đầu tiên hẹn hò nên bạn cảm thấy rất bối rối. Đừng lo lắng, Thefrisky sẽ đưa ra những lời khuyên giúp bạn vững tin, tạo dựng được một tình yêu lý tưởng và duy trì mối quan hệ lâu bền.

1. Đừng đưa ra những “tín hiệu” không rõ ràng trong cách bạn cảm nhận về đối phương.

2. Không hẹn hò lần thứ hai với người mà bạn biết sẽ không có tương lai hay mang lại kết quả tốt đẹp.

3. Hãy nói lời xin lỗi nếu bạn mắc sai lầm. Đừng để sự bướng bỉnh của bạn khiến mối quan hệ căng thẳng.

4. Lên kế hoạch cho một bữa ăn tối vào ngày hẹn. Bạn không cần lo lắng thức ăn dính lung tung khiến bạn trông thật nực cười bởi bữa ăn tối luôn mang tới sự ấm áp.

5. Tuy nhiên, đừng ép buộc bản thân phải chọn lựa những món ăn không yêu thích để chiều lòng đối phương. Bữa ăn phải diễn ra thật thoải mái.

Tam su loi khuyen cho co ban chua tung yeu

Hình minh họa lời khuyên cho cô bạn chưa từng yêu

6. Đừng thổ lộ hay biểu hiện bạn bị trúng “tiếng sét ái tình” của người ấy. “Chưa cưa đã đổ” dễ làm đối phương chán nản.

7. Trở thành những người bạn tâm giao trên facebook, qua chat trước khi hẹn hò để tạo buổi gặp mặt thân thiện và cởi mở hơn.

8. Hỏi han về mối quan hệ xưa của chàng là điều cấm kỵ trong ngày hẹn đầu. Bạn chỉ nên nói tới công việc và những chuyện hài hước.

9. Bạn nên nhìn thẳng vào mắt đối phương khi hai người nói chuyện để chàng thấy lời nói của bạn luôn chân thật.

10. Đừng bỏ qua những anh chàng “phi công trẻ” bởi rất có thể, họ sẽ mang tới sự bất ngờ và lãng mạn cho bạn.

11. Ăn mặc gọn gàng, quyến rũ và sang trọng nhưng phải phù hợp phong cách của bạn. Đừng để những bộ quần áo gây khó chịu và mất tự tin cho bạn.

12. Hãy là chính mình ngay trong buổi hẹn đầu, thể hiện đúng bản chất và tính cách của mình nhé! Đừng vì muốn tạo ấn tượng đẹp nhất trong lòng đối phương mà biến mình thành kẻ xa lạ. Các chàng trai dễ bị cuốn hút bởi tính cách hài hước, dễ gần và đáng yêu của bạn.

13. Dù muốn hay không, bạn cũng nên lịch sự trả lời lại tin nhắn của chàng.

14. Không hấp tập, vội vàng và vồ vập trong tình yêu. Bạn cần đưa ra những thử thách và cơ hội để chàng chứng minh tình cảm của mình.

15. Không nhìn vào “lời có cánh” của đấng mày râu mà hãy nhìn vào hành động, cách chàng cư xử và sự quan tâm dành cho bạn.

(Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay