Tâm sự lời nói dễ làm chàng ‘cụt hứng’

Đọc tâm sự lời nói dễ làm chàng ‘cụt hứng’ tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về lời nói dễ làm chàng ‘cụt hứng’

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự lời nói dễ làm chàng ‘cụt hứng’

Đừng than vãn, chế nhạo, dạy chồng phải làm gì… trong khi hai người quan hệ. Điều đó dễ làm ‘cuộc vui’ bị gián đoán, thậm chí khiến chàng ‘sợ yêu’ trong lần tiếp theo.

1. Bạn tỏ vẻ buồn và nói “rất tiếc” với đối phương, đây là hành động khiến nửa kia buồn.

2. “Em thấy chán lắm!”, bạn không nên nói câu này, đặc biệt khi nửa kia đang chuẩn bị “lên đỉnh”.

3. Trong lúc cả hai đang quấn quít, bạn bỗng dưng thốt lên: “Ơ, anh ơi, trần nhà hình như đang bị bong tróc” hay đại loại là một thứ gì đó bị hỏng, cần được sửa chữa. Bạn thật phải tập trung, những sự vật, sự việc xung quanh nên để sau giải quyết.

4. “Em cần phải đi tiểu”, thật sự, khoa học đã chứng minh phụ nữ thường thấy muốn đi tiểu khi giao hợp nhưng hãy cố gắng kiểm soát nó hoặc “giải quyết nỗi buồn” trước khi nhập cuộc.

Tam su loi noi de lam chang 'cut hung'

Hình minh họa lời nói dễ làm chàng ‘cụt hứng’

5. “Em yêu anh nhưng lúc trước… em từng có được cảm giác ân ái tốt hơn”, sự so sánh giữa chàng và người cũ dễ dẫn đến tranh cãi, thậm chí ảnh hưởng lớn tới mối quan hệ.

6. “Eo ơi, anh ngừng thở đi”, mùi hôi trên cơ thể của chàng thực sự khiến bạn khó chịu nhưng đừng làm “cuộc vui” bị gián đoạn. Bạn có thể góp ý với chàng sau khi mọi chuyện kết thúc.

7. “Ồ, anh làm sai rồi, anh cần phải làm thế này, thế này…”, bạn không nên hạ thấp lòng tự trọng của đối phương bằng cách dạy chàng phải làm gì trên giường. Khéo léo gợi ý cho chàng điều bạn muốn là cách làm thông minh nhất.

8. Khóc trước, trong hay sau khi giao hợp đều là hành động hoàn toàn không thể chấp nhận được. Chàng sẽ có cảm giác như mình đã làm tổn thương bạn.

9. “Em đã kể với bạn mình về chuyện của chúng mình”, tâm sự với bạn bè để giải tỏa nỗi buồn là tốt nhưng bạn cần cân nhắc kỹ điều gì nên và không nên nói về chuyện ấy. Đồng thời, bạn cũng không nhất thiết phải kể cho chàng nghe.

(Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay