Tâm sự lý giải cho hành động kỳ quặc của nàng

Đọc tâm sự lý giải cho hành động kỳ quặc của nàng tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về lý giải cho hành động kỳ quặc của nàng

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự lý giải cho hành động kỳ quặc của nàng

Bạn chắc hẳn từng phải ‘ngẩn ngơ’ vì sự giận hờn vô cớ của cô bạn gái và không hiểu lý do tại sao? Đừng lo lắng, The Frisky sẽ giúp bạn lý giải và phòng tránh khi gặp những trường hợp tương tự thế này.

Nàng đang đói

Đói là lý do đầu tiên giải thích cho hành động cáu gắt và kỳ quặc của phái đẹp. Vấn đề này được giải quyết đơn giản thôi. Ngay lập tức, bạn hãy đưa người ấy tới nhà hàng hoặc làm cho nàng gói mỳ ăn liền (nếu có), xóa tan cơn đói trước.

Tam su ly giai cho hanh dong ky quac cua nang

Hình minh họa lý giải cho hành động kỳ quặc của nàng

Nàng mệt mỏi

Mệt mỏi cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến nàng thấy khó chịu trong người. Cách tốt nhân là nhường nhịn, tránh xa và đừng động chạm tới nàng. Đợi khi nàng thức dậy sau một giấc ngủ, tinh thần tươi tắn, sảng khoái, bạn có thể nhẹ nhàng tiến lại gần, hỏi han và quan tâm. Nàng sẽ rất cảm động với hành động này đấy.

Không thể tìm thấy trang phục để diện

Ngày mai nàng có một buổi họp hay sự kiện quan trọng nhưng chọn đi chọn lại trong tủ quần áo, chẳng thấy bộ trang phục nào “hợp nhãn”, nàng thấy khó chịu trong người. Tất nhiên, nếu bạn hỏi han vào lúc này, chắc chắn nàng sẽ giận lây sang bạn. Lời khuyên dành cho bạn là tránh nàng càng xa càng tốt.

(Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

 

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay