Tâm sự mẹ ruột “quan hệ” với chồng tôi

Đọc tâm sự mẹ ruột “quan hệ” với chồng tôi tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về mẹ ruột “quan hệ” với chồng tôi

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự mẹ ruột “quan hệ” với chồng tôi

Em phát hiện ra điều này trước ngày cưới nhưng vẫn câm nín chịu đựng. Đến giờ, em luôn bị chuyện đó ám ảnh dù anh đã tốt hơn.
Năm nay, em 31 tuổi. Em lấy chồng đã hơn 10 năm và đó là một cuộc hôn nhân không theo ý muốn. Trong suốt thời gian chung sống, em rất khổ tâm vì luôn bị ám ảnh bởi câu chuyện đã xảy ra trước ngày cưới.

Tam su me ruot "quan he" voi chong toi

Hình minh họa mẹ ruột “quan hệ” với chồng tôi

Hồi đó, em phát hiện chồng mình có quan hệ bất chính với người phụ nữ khác, chính là mẹ em. Đó là điều em không thể ngờ và khiến em đau khổ tột cùng nhưng em vẫn câm nín chịu đựng. Đến bây giờ, chồng em lại tiếp tục có người ở bên ngoài và bị em phát hiện. Em đã định ly dị nhưng vì đứa con gái 5 tuổi mà em để anh quay về với gia đình.

Anh đã sửa đổi và làm tròn bổn phận rất tốt nhưng em không còn cảm giác ấm áp bên anh nữa. Em không còn tin tưởng anh nữa. Em cứ nhìn anh rồi lại hồi tưởng về chuyện cũ và không thể vui vẻ với anh. Em không muốn mất gia đình nhưng cũng chẳng biết phải tiếp tục cuộc sống này thế nào. Mọi người hãy cho em lời khuyên. Em phải làm sao đây?

Tình yêu giới tính hay tại kutublog.com

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay