Tâm sự mẹo hay của chàng sát gái

Đọc tâm sự mẹo hay của chàng sát gái tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về mẹo hay của chàng sát gái .

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự mẹo hay của chàng sát gái

Bạn luôn cảm thấy khó khăn để mở lời mời nàng đi chơi. Nếu nàng từ chối, không những bạn thấy buồn mà còn đánh mất tự tin cho những lần gặp gỡ tiếp theo. Vậy, những anh chàng sát gái đã làm thế nào để tránh thất bại ê chề?

Đừng gọi cho cô ấy ngay lập tức

“Phải khó khăn lắm tôi mới xin được số điện thoại của nàng. Nhưng tôi không gọi ngay mà đợi 1-2 ngày sau mới bắt đầu hành động. Cuộc gọi đầu tiên này, tôi chỉ nói những điều ngắn gọn, cốt để làm nàng cười và ấn tượng về mình chứ chẳng dông dài gợi lại những gì đã xảy ra trước đó.

Tất nhiên, cũng đừng bắt nàng chờ đợi lâu quá nhé! 1-2 ngày là vừa đủ để nàng nhớ nhung về bạn nếu có ấn tượng tốt” (Nam, ĐH KTQD).

Đừng vội vàng đưa ra một lịch hẹn

Mới chỉ kịp nói chuyện với nhau vài lần, bạn đã nói với nàng rằng “Em có đồng ý đi chơi với anh không?” hay “Anh có thể mời em ăn tối ngày mai không?”, nàng chẳng mấy hào hứng với những lời mời “thiếu muối” đó đâu. Câu trả lời chắc đến 100% của nàng sẽ làm “Em không chắc”.

“Tôi kể cho cô ấy nghe về kế hoạch đi chơi hồ Đại Lải dịp cuối tuần của mình. Khoe với cô ấy những bức hình đẹp tôi chụp ở đây và dò hỏi xem liệu cô ấy có muốn đi cùng tôi không. Thật tuyệt vời. Chúng tôi đã có một buổi đi chơi đáng nhớ và tất nhiên, bây giờ cô ấy là người yêu của tôi” – Trung (ĐH NT).

Tam su meo hay cua chang sat gai

Hình minh họa mẹo hay của chàng sát gái

Suy nghĩ trước khi nói và lên kế hoạch hành động rõ ràng

“Tán” một cô gái không phải đơn giản là nói “Em có yêu anh không?”. Nó là cả một quá trình cần chuẩn bị kỹ lưỡng và hành động quyết liệt. Vì thế, hãy tìm hiểu về tính cách, sở thích của nàng. Nếu nàng là một người năng động, hướng ngoại thì một buổi picnic ngoài trời hấp dẫn hơn nhiều một cặp vé xem phim hạng sang.

Hoặc dò hỏi ước muốn của nàng về một cuộc hẹn trong mơ và sắp xếp mọi thứ tương tự như thế. Sáng tạo những chi tiết làm nàng bất ngờ.

Nói chứ đừng hỏi

Những câu hỏi dồn dập khiến không khí căng thẳng và chắc chắn nàng sẽ tỏ ra e dè đối với buổi hẹn đầu tiên. Thay vì nói “Anh qua đón em hay em tự đi đến đó?” hãy bảo rằng “Anh sẽ có mặt ở nhà em lúc 7 giờ tối nay”. Dồn nàng vào thế “bí” như thế, nàng khó lòng từ chối được. Tất nhiên, bạn phải chắc chắn rằng nàng cũng có tình ý với mình.

Thuyết phục

Thuyết phục không có nghĩa là bám riết lấy nàng để năn nỉ, ỉ ôi khiến nàng nản lòng mà miễn cưỡng đồng ý. Nếu lần đầu chưa được thì hãy chờ cơ hội khác. “Phải mất hai tháng tôi mới mời được nàng đi xem phim. Trong hai tháng đó, tôi vạch ra một lộ trình gửi tin nhắn, email, bình luận Facebook. Mướt mải mồ hôi mới thành công” – Thành (Lạc Trung, HN).

Các cô gái cần có thời gian để kiểm chứng tình cảm và mức độ chân thành của bạn. Vì thế, giai đoạn đầu, các chàng nên áp dụng chiến thuật “mưa dầm thấm lâu”.

 (Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay