Tâm sự mong em quay về

Đọc tâm sự mong em quay về tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về mong em quay về

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự mong em quay về

Anh đã biết là mình đã sai và sai rất nhiều rồi. Anh cũng đã cố gắng để có thể làm theo những lời em nói là không nhớ tới em nữa. Nhưng em ơi, làm sao anh có thể quên được em đây khi mà tình cảm của anh đã dành hết cho em rồi.

Tam su mong em quay ve

Hình minh họa mong em quay về

Mình biết nhau đã hơn 5năm và chính thức quen nhau được 3năm 6tháng tròn. Những ngày ở bên nhau thật hạnh phúc biết bao, em đã cho anh cảm nhận được hơi ấm của người con gái. Anh không phải là người đầu tiên của em, nhưng em là người đầu tiên của anh. Anh không trách em gì cả mà chỉ trách bản thân mình tại sao không đến với em sớm hơn thì có phải hạnh phúc của cả 2 đã được trọn vẹn hơn. Vì thế nên anh đã chấp nhận tất cả để được bên em. Mong rằng mình có thể hàn gắn những gì trước đây đã xảy ra. Mặc dù mọi người đã khuyên anh không nên. Cuộc sống tưởng chừng sẽ mãi mãi được bên nhau, khi mà 2 đứa luôn có nhau từ chuyện vui hay buồn. Bước đi bên em anh từng nhiều lần ước mơ về 1 mái ấm gia đình hạnh phúc trong 1 ngôi nhà nhỏ và khi mà anh đi làm về có em bế con ra đón và dạy con những câu nói hỏi han anh đi làm về có mệt không. Cứ nghĩ như thế là anh đã thấy hạnh phúc lắm rồi. Nhưng cuộc đời đã không như những gì mà ta mong muốn.

Anh đã phải ra bắc một thời gian để làm việc cũng như để giải quyết việc gia đình. Ngày anh phải xa em trở về bắc, anh cũng đã khóc rất nhiều và có lẽ đó cũng là lần anh khóc nhiều nhất. Ngày anh rời xa quê anh cũng chưa bao giờ khóc và quyến luyến như lúc ấy. Ở bên em vậy mà anh cứ khóc như 1 đứa trẻ mặc cho bạn bè có thấy. Anh đã xa em, em có biết anh yếu đuối thế nào không. Ngày mới ra bắc, chỉ cần nhìn thấy tấm hình sticker mà 2 đứa chụp vội vàng trước ngày anh về bắc là anh lại khóc lại nhớ em. Nhưng anh đã cố gắng không muốn cho em biết, nên anh đã không dám nghe điện thoại của em, không dám nhắn tin cho em nhiều vì sợ mình khóc trước những người lạ. em cũng đã trách anh nhiều nhưng anh sợ em lo lắng cho anh. Anh ra bắc vào đúng dịp mùa đông nên lạnh, và cũng quá lâu rồi anh không phải chịu cái lạnh đến tái tê như thế. Những lúc như thế anh cũng rất nhớ em, anh cũng không dám nói với em nhiều vì sợ em lại lo lắng, vì anh biết nếu như có em ở bên em sẽ sửa ấm cho anh. Nhưng anh biết 2 đứa còn nghèo không có nhiều tiền, nên những gì em từng mua cho anh dù đã cũ anh cũng cố mặc vì anh biết đó là của em, chỉ trừ 1 số thứ bị người ta lấy nhầm nên mất. Những thứ em mua cho anh, anh hay chê nhưng khi dùng thì anh lại dùng rất lâu. Thời gian cũng thấm thoát trôi qua và khi anh được đi công tác ở Dalat, anh đã cố gắng xin nghỉ thêm ngày để tranh thủ vào thăm em. Anh cũng đã hãnh diện chở em đi giới thiệu với mọi người em là vợ sắp cưới của anh. Cả 3 ngày anh ở trong đó em và anh đã không rời nhau nửa bước. Những lúc như thế anh thấy em như vợ của anh vậy, và anh cảm giác như người đi xa mới được về nhà. Vậy mà anh lại không ngờ đó là lần cuối 2 đứa được ở bên nhau. Anh biết em còn thương và yêu anh nhiều lắm và anh cũng vậy. Khi anh đã ý thức được bản thân mình sống không thể thiếu em thì em lại quyết định ra đi. Khi mà anh cảm thấy yêu em hơn khi nào hết lại là lúc em nói em không thể chờ anh. Tại sao thế hả em.

Anh biết anh có lỗi với em rất nhiều và anh đã nhận ra những lỗi của mình thì em lại không cho anh lấy 1 cơ hội. Em có biết em là động lực chính để cho anh có thể làm việc tốt không. Vậy thì khi không còn em rồi thì em bảo anh phải cố gắng làm việc tốt là vì cái gì nữa đây. Em nói em không thể về ngoài bắc sống được vì gia đình em không cho, anh cũng biết điều đó chứ. Nhưng anh về bắc cũng chỉ là tạm thời chứ có phải là anh nói sẽ không vào lại trong đó đâu. Khi mà anh nói anh sẽ cố gắng để có 1 kết quả tốt rồi anh mới cho em biết nhưng suy nghĩ và dự định của mình. Vì anh sợ rằng anh sẽ không vượt qua nó và sẽ làm em không vui. Em có biết rằng khi mà nhà anh có 4 anh em trai, 3 người đã ở trong đó rồi thì em cũng biết chắc rằng chẳng bao giờ người thứ 4 lại có thể sống đơn lẻ ngoài bắc được và em cũng thừa biết rằng mấy anh em anh sống với nhau như thế nào. Vậy mà yêu nhau nhiều như thế tại sao em lại không thể chờ đợi anh thêm tgian nữa. Khi mà tình cảm em còn danh cho anh nhiều như thế mà em đã chấp nhận người ta, em không sợ sẽ làm khổ người ta sao. Còn chuyện của 2 đứa nữa. Em cũng đã từng nói là “EM HY VONG RANG 2DUA MAU SOM DC GAP LAI VA DUOC O BEN NHAU MAI MAI!” vậy tại sao em lại như thế. Em có biết em làm như thế khiến cho anh va em đều đau khổ không. Và còn có thể làm người khác khó xử và đau khổ hơn nữa. Giờ đây anh chỉ mong 1 điều rằng: Em hãy quay về bên anh như ngày trước, anh tin là mình sẽ làm được tất cả những gì mà 2 đứa mong muốn bấy lâu. Vì anh biết chúng mình đã từng trải qua biết bao nhiêu buồn vui trong cuộc sống. Anh tin là mình sẽ có được hạnh phúc. Anh không thể sống thiêu em được và Anh sẽ chờ em quay trở lại. Anh nhớ và yêu em nhiều lắm! (UC-HAI)

(Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

 

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay