Tâm sự mụn mọc ở chỗ ấy

Đọc tâm sự mụn mọc ở chỗ ấy tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về mụn mọc ở chỗ ấy .

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự mụn mọc ở chỗ ấy

Em xin được giấu tên. Năm nay em 24 tuổi, từ năm 18 tuổi em thấy mọc mụn ở bộ phận sinh dục. Đến nay đã mọc thêm vài cái nữa nhưng không hề gây đau rát hay khó chịu gì cả, mà kích thước mụn hầu như cũng không to lên.

Hàng tháng kinh nguyệt của em vẫn rất đều và bình thường. Nhưng em vẫn thấy lo lắng. Em bị mọc mụn như thế liệu có ảnh hưởng gì đến khả năng sinh con sau này không? Em rất mong nhận được tư vấn của chuyên gia!

Gấu

Tam su mun moc o cho ay

Hình minh họa mụn mọc ở chỗ ấy

Đừng ngại ngần tới gặp bác sĩ chuyên khoa để có lời khuyên thích đáng, tránh để lâu có thể gây ra biến chứng.

Nói chung, mụn mọc ở bộ phận sinh dục không liên quan gì đến việc sinh con trừ trường hợp mụn đó là dấu hiệu của bệnh lây qua đường tình dục và để lâu không điều trị dẫn đến các biến chứng có hại cho sức khỏe sinh sản.

Như bạn nói, mụn đã mọc từ lâu và không có dấu hiệu đột biến nào. Có thể giả thiết bạn chưa quan hệ tình dục khi bị mọc mụn, như vậy các mụn đó chỉ liên quan đến vấn đề vệ sinh. Nếu như vậy, bạn không cần quá lo lắng.

Trường hợp thứ hai là bạn đã có quan hệ tình dục không an toàn. Như vậy khả năng bị lây bệnh qua đường tình dục là khá lớn và nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của bạn.

Trong cả hai trường hợp, hãy nhanh chóng đi khám tại các cơ sở y tế có uy tín để xác định chính xác nguyên nhân và có hướng điều trị tích cực.

Tư vấn bởi Công ty tư vấn Tâm lý Tình cảm An Việt Sơn

(Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay