Tâm sự ngày Valentine tuyệt vời cho nàng

Đọc tâm sự ngày Valentine tuyệt vời cho nàng tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về ngày Valentine tuyệt vời cho nàng

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự ngày Valentine tuyệt vời cho nàng

Dù bạn đang yêu hay cô đơn, bạn cũng không thể phủ nhận rằng không khí ngày Lễ tình nhân vẫn khiến bạn háo hức. Vì vậy, Glamour sẽ đưa ra cho bạn những điều nên và không nên làm, giúp bạn hưởng trọn một ngày lễ tuyệt vời.

Nên

1. Mua đồ lót sexy

Bộ đồ lót với màu sắc rực rỡ sẽ làm “nóng” không khí phòng ngủ, tạo nên một đêm tuyệt vời cho bạn và người ấy. Ngược lại, nếu bạn đang cô đơn, bạn cũng nên thử mua tặng mình món quà này nhé, hãy coi đây như một niềm vui nho nhỏ.

2. Đi chơi cùng các cô bạn gái độc thân

Chẳng tội gì phải “nhốt” mình trong nhà nếu bạn không có người yêu. Đừng bỏ lỡ không khí tưng bừng, náo nhiệt của ngày Valentine này bằng cách rủ các cô bạn cũng đang độc thân như mình ra ngoài đi dạo và buôn chuyện.

3. Sáng tạo hơn khi thể hiện tình yêu

Socola khá ngon nhưng đó có vẻ là một món quà nhàm chán và xưa cũ. Bạn cần sáng tạo hơn khi tặng quà như nấu một bữa ăn tối gồm các món chàng yêu thích, cùng chàng “yêu” vào sáng sớm hay đi du lịch để “hâm nóng” tình cảm.

4. Lên kế hoạch hẹn hò cụ thể

Đi tới đâu và làm gì trong suốt buổi tối vào ngày đặc biệt này để có được sự lãng mạn và ấm cúng hoàn toàn không phải là chuyện đơn giản. Hai bạn cần lên kế hoạch cụ thể để không bị lúng túng và lãng phí thời gian.

Tâm sự ngày Valentine tuyệt vời cho nàng

Hình minh họa ngày Valentine tuyệt vời cho nàng

Không nên

1. Tỏ rõ sự thất vọng về món quà của chàng

Bạn đã tốn nhiều công sức và tâm chí để chuẩn một món quà ý nghĩa, tạo ngạc nhiên cho người ấy vào ngày này. Bạn mong chờ chàng cũng như thế và tỏ ra rất thất vọng nếu chàng có vẻ hơi sơ sài với món quà dành tặng bạn. Đàn ông thổ lộ tình cảm khác với phụ nữ. Họ có nhiều cách để thể hiện sự quan tâm, tình yêu dành cho nửa kia và đôi khi, điều đó không phản ánh trên quà tặng.

2. Liên lạc với bạn trai cũ

Không nên gọi điên, nhắn tin, gửi email hay dùng facebook liên hệ với người cũ. Điều này thật chẳng hay ho chút nào. Mọi chuyện đã là quá khứ. Nếu bạn và anh ấy quyết định chia tay, cách tốt nhất là chấm dứt tất cả. Nghĩ tới anh ấy vào những ngày này chỉ làm bạn càng buồn hơn.

3. Nói lời chia tay vào

Bất cứ ngày lễ nào cũng không nên nói lời chia tay, đặc biệt là Valentine bởi bạn sẽ gây ra tổn thương rất lớn cho đối phương. Vì vậy, dù muốn hay không, bạn cũng tránh đề cập tới chuyện chia ly vào ngày này.

(Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay