Tâm sự người yêu tôi là kẻ đào mỏ

Đọc tâm sự sự người yêu tôi là kẻ đào mỏ tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về sự người yêu tôi là kẻ đào mỏ.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự người yêu tôi là kẻ đào mỏ

Dạo gần đây, anh thường hỏi mượn tiền của tôi và số tiền cứ tăng dần lên nhưng anh chưa bao giờ đả động tới chuyện trả nợ. Mỗi lần mượn tiền tôi, anh đều viện đủ lý do. Có khi, anh còn gợi ý tôi đổi điện thoại cho anh nữa.

Tôi và anh từng học chung một trường cấp ba. Anh hơn tôi một tuổi và cũng trên tôi một khóa. Khi còn học ở trường phổ thông, tôi và anh thỉnh thoảng có liên lạc với nhau nhưng chúng tôi chỉ là bạn. Khi anh tốt nghiệp cấp ba thì chúng tôi không còn liên lạc gì nữa. Nhưng đến khi lên đại học, tôi lại gặp anh, anh học tại chức ở trường của tôi. Từ đó, chúng tôi bắt đầu liên lạc với nhau.

Tam su nguoi yeu toi la ke dao mo

Hình minh họa người yêu tôi là kẻ đào mỏ

Ban đầu, chỉ là những tin nhắn hỏi thăm bình thường nhưng sau đó là những cuộc điện thoại dài. Khoảng hai tháng sau, chúng tôi quen với nhau. Nhưng bắt đầu yêu rồi, tôi mới thấy mọi thứ thay đổi. Tôi không biết là anh có thật lòng với tôi hay không, tôi thấy anh cũng quan tâm tôi nhiều thứ nhưng… anh hay hỏi về khoản tài chính của gia đình tôi. So với nhà anh, nhà tôi hơn hẳn mọi thứ, gia đình tôi có công ty kinh doanh hàng gia dụng. Khi quen nhau, tôi không bận tâm chuyện giàu – nghèo, tôi chỉ cần anh thật lòng với tôi.

Dạo gần đây, anh thường hỏi mượn tiền tôi, khi thì một triệu, hai triệu… và số tiền cứ tăng dần lên nhưng anh chưa bao giờ đả động đến chuyện trả nợ. Mỗi lần mượn tiền tôi, anh viện đủ lý do. Có khi anh còn gợi ý tôi đổi điện thoại mới cho anh. Tôi và anh chỉ mới bắt đầu và chúng tôi chưa có gì với nhau cả nên tôi có ý định chấm dứt với anh. Mong mọi người cho lời khuyên.

(Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

 

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay