Tâm sự nhận diện kẻ ‘nghiện’ sex

Đọc tâm sự nhận diện kẻ ‘nghiện’ sex tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về nhận diện kẻ ‘nghiện’ sex

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự nhận diện kẻ ‘nghiện’ sex

Ham muốn tình dục là bản năng và nhu cầu tự nhiên của con người. Nhưng khi điều đó vượt ra khỏi tầm kiểm soát khiến bạn suốt ngày mê mẩn và chỉ nghĩ tới chuyện ấy, bạn cần cảnh giác và nên tìm tới bác sĩ chuyên khoa. 6 dấu hiệu dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết bệnh ‘nghiện’ sex.

1. Đam mê phim sex

Xem phim cấp ba vì tò mò hay tìm hiểu, khám phá là chuyện rất bình thường. Nhưng nếu bạn bắt đầu copy hay download tất cả phim sex về máy tính cá nhân, điện thoại và xem chúng ở khắp mọi nơi, dấu hiệu này cho thấy bạn đang bắt đầu đam mê tình dục quá mức và mất kiểm soát. Chỉ là bạn chưa tới giai đoạn chat sex với người lạ trên mạng hay liên tục làm chuyện ấy.

2. Ám ảnh bởi những hình ảnh khiêu gợi

Bạn thường xuyên đọc và xem các tài liệu liên quan tới chuyện ấy, tạp chí hay những trang web có cảnh “mát mẻ” rồi bị ám ảnh bởi những hình ảnh đó. Đây cũng có thể coi như một triệu chứng của bệnh “nghiện” tình dục và ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của bạn.

Tam su nhan dien ke 'nghien' sex

Hình minh họa nhận diện kẻ ‘nghiện’ sex

3. Liên tục ‘tự sướng’

Dĩ nhiên, thủ dâm mang tới khá nhiều lợi ích cho chuyện chăn gối cũng như sức khỏe của bạn. Nhưng khi bạn phải “tự sướng” từ 10-20 lần một ngày ở bất cứ nơi nào mới thấy thỏa mãn, bạn chắc chắn đang gặp vấn đề.

4. ‘Yêu’ với nhiều đối tác

Chỉ mình bạn gái hay vợ không thể thỏa mãn ham muốn tình dục mạnh của bạn. Bạn luôn tìm kiếm các đối tác từ bên ngoài và bạn cảm thấy rất thỏa thuê sau khi được giải tỏa cơn “khát”. Đây cũng là một dấu hiệu nổi bật của chứng “nghiện” sex.

5. Chỉ cần quan hệ tình dục, không cần tình yêu

Trong mối quan hệ tình dục, người “nghiện” sẽ cố gắng tránh tất cả những gì liên quan tới tình cảm. Có nghĩa bạn sẵn sàng lên giường với đối tác nhưng ngay sau đó lại tránh xa người ấy như chưa từng quen biết để khỏi gặp phiền phức.

6. Sẵn sàng phạm tội

Khi bắt đầu không thể kiểm soát được cơn “nghiện”, những người mắc chứng bệnh này có thể tuyển gái mại dâm để thỏa mãn. Thậm chí, họ còn tham gia vào các hoạt động phạm tội như hãm hiếp, lạm dụng tình dục trẻ em…

(Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay