Tâm sự nhớ

Đọc tâm sự Nhớ tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về Nhớ

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự Nhớ

Đã 13 ngày trôi qua, từ ngày em nói lời chia tay, cuộc sống với anh trôi qua thật chậm, thật chậm, nó như gào xé trái tim anh.

Một năm 5 tháng và 9 ngày đối với người khác có thể là một thời gian ngắn nhưng đối với anh, đó là một khoảng thời gian khá dài và ngập tràn hạnh phúc nhất trong cuộc đời anh. Giờ ngồi một mình trong căn phòng quạnh hiu, nỗi nhớ lại dâng trào.

Có thể ngày được bên em, anh chưa biết trân trọng, gìn giữ nó. Nhưng thời gian đó, anh mới thấy biết quý cuộc sống, biết thế nào là tình yêu thật sự, được em yêu thương và chăm sóc, anh thấy mình như một đứa trẻ trong vong tay “cô bảo mẫu”. Em làm cho anh hiểu định nghĩa thế nào là một cuộc sống toàn màu hồng.

Tam su Nho

Hình minh họa nhớ

Còn nhớ lần đầu tiên mình quen nhau, em nhẹ nhàng đến bên anh nói chuyện về các loài hoa. Tiếng nói em nhỏ nhẹ và đầm ấm, nó như một cơn mưa nhẹ tưới lên cuộc sống đang hết sức khô cằn của anh.

Kể ra mình có duyên với trời mưa em nhỉ? Ngày mình đi chơi đầu tiên, trời mưa khá to, hai đứa đã phải chạy đi tìm nơi trú. Mọi người nói buổi hẹn hò đầu tiên mà gặp trời mưa là một khởi đầu rất tốt đẹp. Quả đúng như vậy, mình đã có một thời gian rất vui và hạnh phúc phải không em? Khởi đầu là vậy và khi chia tay trời cũng mưa, một cơn mưa khá nhẹ, nó không thể bằng những giọt nước mắt của anh và em đã rơi ngày hôm đó.

Bao ngày qua, dù anh đã cố thử đi để tìm một khoảng không thoải mái, để tạm xa em và quên em. Nhưng dường như hình bóng em đã ghim chặt trong trái tim anh rồi. Dù ở Hà Nội hay Hạ Long, ở đâu anh cũng thấy hình bóng em, nụ cười nhẹ nhàng của em.

Anh biết em ra đi để tốt cho anh nhưng dường như nó đang quá sức chịu đựng của anh, anh tự hỏi em ra đi rồi bên anh còn điều gì tốt đẹp không? Cuộc sống còn gì vui không? Liệu vào ngày mai, nụ cười còn luôn nở trên môi anh không? Có thể có lắm chứ đúng không em? Anh vẫn sẽ cười để em thấy niềm vui và cũng nhanh quên được anh. Nhưng bản thân anh thì chắc sẽ không bao giờ quên được em – người con gái đã chăm chút cho anh từ giấc ngủ, bên anh những lúc anh vui, chia sẻ với anh những lúc anh thấy buồn và cô đơn nhất.

Tháng năm qua đi, rồi thời gian cũng sẽ xóa nhòa tất cả, có chăng chỉ là những kỷ niệm vẫn còn hiện hữu trong mỗi chúng ta phải không em? Em và anh đều vẫn sẽ phải bước tiếp trên con đường mà mình đã chọn, chỉ khác là chúng ta không còn chung một con đường, một ước mơ nữa.

Chúc em tìm được người yêu em như anh đã yêu.

(Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

 

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay