Tâm sự những mẹo giúp chàng ghi điểm khi giao tiếp

Đọc tâm sự những mẹo giúp chàng ghi điểm khi giao tiếp tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về những mẹo giúp chàng ghi điểm khi giao tiếp

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự những mẹo giúp chàng ghi điểm khi giao tiếp

Thay vì đặt câu hỏi như phỏng vấn, hãy bày tỏ quan điểm và chia sẻ sở thích của mình.
>> Giúp chàng hòa nhập nơi đông người

1. Nói những câu chuyện ‘dễ đi vào lòng người’

Hãy bắt đầu buổi trò chuyện bằng những câu chuyện mang tính chất tâm tình, chia sẻ như kỷ niệm ấu thơ, dự định tương lai hoặc cảm xúc hiện tại. Những chủ đề dễ đi vào lòng người sẽ giúp bạn tạo được thiện cảm với “đối tượng”.

2. Hãy chủ động dẫn dắt

Phụ nữ thích một chàng trai không ngại dẫn truyện. Vì vậy, đừng bao giờ chờ đợi nàng phải gợi ý chủ đề cho bạn nói. Lời khuyên dành cho các chàng là nên “giắt túi” một kho truyện hài hước, dí dỏm, tránh để bầu không khí giữa hai người có cơ hội lắng xuống.

3. Hãy chú ý vào những cử chỉ không lời của nàng

Quan sát cử chỉ, thái độ của đối phương để biết cách “ứng phó” kịp thời. Đôi lúc, vì lịch sự, nàng có thể giữ kín sự khó chịu hoặc thiếu thoải mái. Vì vậy, đừng quá vô tư “thao thao bất tuyệt” mà bỏ qua thái độ hay tín hiệu nàng đang “phát” ra. Hãy chú ý đến chúng và kịp thời phản ứng ngay nếu bạn nhận thấy có điều gì đó bất thường.

Tam su nhung meo giup chang ghi diem khi giao tiep

Hình minh họa những mẹo giúp chàng ghi điểm khi giao tiếp

4. Ghi nhớ nguyên tắc “vui vẻ chứ không lố bịch”

Phụ nữ thường bị thu hút bởi những người đàn ông mang lại cho họ niềm vui nhưng đừng vì thế mà mải tập trung vào những trò đùa lố bịch. Hãy nghĩ cách thể hiện những điều gần gũi sao cho sống động và thú vị.

5. Đừng ngại đùa giỡn với nàng

Một trong những cách dễ dàng nhất để chuyển từ một cuộc trò chuyện sang cấp độ cao hơn – tán tỉnh là trêu chọc, đùa vui với nàng. Đừng ngần ngại về điều đó vì bạn cần biết rằng những khoảng thời gian vui vẻ bao giờ cũng mang lại hiệu quả tích cực cho các mối quan hệ.

6. Đừng tiếc lời khen ngợi phái đẹp

Phụ nữ rất thích được nghe những nhận xét về bản thân họ. Vì vậy, hãy nói cho nàng biết những gì bạn thấy ở nàng. Trước khi nói, cần xác định rõ ràng rằng đó phải là những lời khen thành thật, nhẹ nhàng.

7. Tránh “nổ” quá đà

Mặc dù rất “ưa nịnh” nhưng chị em cũng vô cùng “nhạy cảm” trước các chàng trai khen ngợi họ quá đà. Nếu bạn dành cho cô ấy quá nhiều lời khen có cách, cô ấy sẽ nghĩ bạn đang cố tình gây ấn tượng. Hãy biết điểm dừng nhé!

8. Tránh đặt quá nhiều câu hỏi “phỏng vấn”

Nếu không muốn buổi nói chuyện của bạn trở nên “nhạt như nước ốc”, hãy tránh việc đặt quá nhiều câu hỏi theo kiểu “phỏng vấn” mà hãy nói lên những quan điểm của bạn. Chẳng hạn, thay vì đặt câu hỏi: “Em sống ở đâu?”, hãy nói “Trông em có vẻ như không phải người ở đây?”. Điều này sẽ tạo cho cô ấy sự thích thú và ấn tượng về khả năng quan sát của bạn.

9. Đừng che giấu bản thân

Hãy nói cho cô ấy biết bạn thích cái gì, đam mê cái gì. Cô ấy sẽ cảm thấy vui và có cảm giác đang được bạn tin tưởng.

Tình yêu giới tính hay tại kutublog.com

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay