Tâm sự những tuyệt chiêu làm lành trước ngày phụ nữ 8/3

Đọc tâm sự những tuyệt chiêu làm lành trước ngày phụ nũ 8/3 tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về những tuyệt chiêu làm lành trước ngày phụ nữ 8/3

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự những tuyệt chiêu làm lành trước ngày phụ nữ 8/3

Nếu cần, đừng ngại thể hiện cảm xúc trước đám đông để khiến nàng nồng nhiệt như thuở mới yêu.

Gần đến ngày lễ quan trọng, hai bạn “bỗng dưng” có xích mích với nhau. Bạn rất muốn làm lành với nàng để không phải nằm nhà ủ rũ hoặc đi chơi cùng nàng trong gương mặt “nặng như đá đeo”. Không khó để bình thường hoá mối quan hệ nhờ những cách sau:

1. Gửi nàng tin nhắn xin lỗi

Hãy cho nàng biết là bạn đã thực sự hối lỗi bằng cách gửi những tin nhắn với những lời lẽ chân thành. Chỉ đơn giản vậy thôi nhưng ít nhất cô ấy đã nhìn thấy sự thiện chí của bạn. Trong một, hai tin nhắn đầu, có thể cô ấy vẫn cương quyết chưa nguôi giận thì bạn cũng đừng thấy vậy mà nản chí.

2. Tặng nàng bó hoa

Hãy đặt mua một bó hoa xinh xắn và nhờ dịch vụ chuyển hoa đến nhà nàng với tấm thiệp “Anh xin lỗi nhé!”. Với hành động dễ thương và lãng mạn này, bạn đang làm trái tim nàng tan chảy đấy, bởi chẳng cô gái nào lại “tuyệt tình” đến mức làm ngơ trước sự chân thành đáng yêu như thế.

Tam su nhung tuyet chieu lam lanh truoc ngay phu nu 8/3

Hình minh họa những tuyệt chiêu làm lành trước ngày phụ nữ 8/3

3. Làm “trò hề” cho nàng xem

Tiếng cười bao giờ cũng là liều thuốc xoá tan sự buồn phiền, tức giận để hàn gắn lại tình cảm. Đừng ngại “mua vui” cho cô ấy xem, chẳng hạn tự đấm ngực mà “tru tréo” than rằng: “Trời ơi là trời, sao mi lại làm cô ấy giận. Mi đúng là không bằng con heo. Xin nàng đừng chấp con heo này mà để ảnh hưởng tới nhan sắc”. Việc “tự đổ lỗi” cho bản thân theo cách hài hước này sẽ giúp bạn nhanh chóng khiến cô ấy nở nụ cười tha thứ.

4. Mạnh dạn xin lỗi nàng trước đám đông

Hãy tin rằng, các cô gái không bao giờ có thể giận nổi bạn một khi bạn dám công khai xin lỗi nàng trước người khác. Hãy đưa nàng đến quán cafe, nơi có sân khấu cho khán giả tự thể hiện. Sau đó, mạnh dạn đứng lên hát tặng nàng một bài hát và kèm theo lời xin lỗi rất khôn ngoan, chẳng hạn: “Lời bài hát cũng là lời anh muốn nói với em”. Khi nhìn thấy những ánh mắt hâm mộ mọi người dành cho tình cảm của hai bạn, cô ấy sẽ xoá hết mọi hờn giận trước đó.

5. Mang lại cho nàng cảm xúc như thuở mới yêu

Khi hai bạn đang có trục trặc, trong một vài ngày đầu, nếu cô ấy cần sự yên tĩnh để suy nghĩ thì bạn nên tôn trọng điều này. Sau đó, bạn cần đối mặt với thực tế là giữa hai người đang có “chiến tranh lạnh” và bạn cần hành động để lập lại “hoà bình”. Việc bạn tránh mặt trong thời gian quá dài không thể khiến quan hệ giữa hai người tự tốt đẹp trở lại. Cách hay để hàn gắn quan hệ là bạn hãy mang lại cho nàng cảm giác ngọt ngào của thuở mới yêu, như đưa đón nàng đi làm/đi học, đến công ty/trường ăn trưa với nàng… Những cảm giác quen thuộc này sẽ kéo nàng về với kỷ niệm ngọt ngào và giúp hai bạn làm lành tự bao giờ mà chẳng hay biết.

Tình yêu giới tính hay tại kutublog.com

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay