Tâm sự nỗi đau thầm lặng

Đọc tâm sự nỗi đau thầm lặng tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về nỗi đau thầm lặng

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự nỗi đau thầm lặng

Không biết có khi nào anh đọc được những dòng tâm sự này không? Nhưng em muốn viết ra cho vơi đi nỗi lòng mình vì chẳng thể sẻ chia cùng ai. Ngày không anh cứ nghĩ là em về nhà. Sao giờ em lại sợ về thế không biết? Về nhà nhìn mẹ buồn, lòng em lại quặn thắt. Sợ một ai đó hỏi thăm về anh, hỏi thăm về đám cưới mà sẽ chẳng bao giờ diễn ra được.

Tam su noi dau tham lang

Hình minh họa nỗi đau thầm lặng

Em đã nén chịu nỗi đau này suốt bao ngày qua. Nhưng hôm rồi đọc những dòng anh nhắn xong tim em như vỡ vụn. Em không biết có phải anh nghĩ như điều anh nói không? Em mong biết bao đó chỉ là lời nói dối. Nhưng có lẽ chỉ là điều em mong mà thôi. Vì tính cách anh là vậy mà. Với anh em chỉ là vậy thôi ư? Anh có biết anh làm em đau đớn và tổn thương thế nào không? Em đã bất chấp tất cả tin và yêu anh? Vậy mà anh lại nói không hiểu em là loại người gì? Vì yêu anh em đã chấp nhận tất cả những nỗi đau ấy một mình. Chấp nhận tất cả những tổn thương gia đình anh dành cho em mà không thể nói cùng ai. Vâng em là loại người dễ tin người quá, quá dại và ngốc lên mới yêu anh nhanh đến vậy. Để giờ đây anh cười nhạo em sau bao tổn thương giành cho em. Sao bao người đến em không yêu mà lại yêu anh? Phải chấp nhận những nỗi đau này. Khi em đau đớn nhất cũng là khi anh rời xa em trong lặng im. Đúng là anh đã thực hiện được điều gia đình anh mong ước.

Anh đã rời xa em mà đến giờ em không thể ngờ. Anh ập đến cuộc đời em, đến nói chuyện với gia đình em. Anh vẽ ra cho em một tương lai thật hạnh phúc. Để rồi giờ anh ra đi chẳng thèm nói điều gì? Tương lai ấy vỡ vụn trong chớp mắt. Em đã khóc quá nhiều rồi anh biết không? Đêm nào cũng chỉ biết vùi trong chăn mà khóc, không dám để ai nhìn thấy mình đang đau đớn thế nào? Anh ở thật gần mà sao xa xôi quá. Em nhận lỗi về mình tất cả để mọi người không nghĩ xấu về anh. Vậy mà giờ đây anh không hiểu em là loại người gì ư? Tất cả yêu thương chỉ là vậy thôi ư? Anh biết em đã tổn thương thế nào mà. Sao lại làm em tổn thương nữa vậy anh? Không lẽ anh thấy em đã từng tổn thương nên coi thường và nghĩ em là loại người dễ dãi vậy sao? Em đã làm một việc mà suốt cuộc đời này em không bao giờ tha thứ được cho mình. Em luôn phải suy nghĩ và day dứt vì điều đó. Nhưng có lẽ anh cũng không bao giờ bận tâm đâu. Em nói ra chẳng mong anh đọc được mà quay lại. Vì vết thương anh cứa vào tim em mãi mãi không bao giờ lành được. Những lời anh và mẹ anh nói là nhát dao khắc sâu vào tim em suốt cuộc đời này. Em cảm ơn anh cho em những tháng ngày hạnh phúc dù thật ngắn ngủi và có khi chỉ là anh diễn kịch mà thôi. Em mong em là người con gái cuối cùng phải chịu những nỗi đau này từ anh. Sau này yêu ai anh hãy yêu chân thành và đừng để họ bị tổn thương, đau đớn như em. Không phải ai cũng đủ mạnh mẽ để vượt qua đâu anh. Em còn gia đình, em là niềm hy vọng cuối cùng của gia đình nên em không thể gục ngã được dù nỗi đau ấy đã giết chết tim em. Đã yêu hãy bảo vệ tình yêu ấy anh nhé. Đừng để một ai đó phải vượt qua nó một mình như em. Sự hy sinh của con em là quá đủ rồi. Em đã hận bản thân mình không thể bảo vệ được con của mình.

Em đã kìm nén lòng mình suốt thời gian qua, giờ em nói ra được thấy nhẹ lòng biết bao. Em biết với em thật khó khăn để làm lại từ đầu nhưng em vẫn tin con sẽ phù hộ và giúp em vững bước trên con đường phía trước. Em chỉ mong không một người con gái nào phải rơi vào hoàn cảnh như em. Bài học anh dạy em cay đắng nhưng nhờ nó mà em trưởng thành hơn, em thấy mình mạnh mẽ hơn. Một lần nữa cảm ơn anh vì tình yêu anh đã giành cho em dù nó không thật như em nghĩ

 (Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

 

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay