Tâm sự phải rất tập trung mới xuất binh

Đọc tâm sự phải rất tập trung mới xuất binh tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về phải rất tập trung mới xuất binh

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự phải rất tập trung mới xuất binh

Em năm nay 21 tuổi, có bạn gái và chúng em đã quan hệ tình dục khoảng một tháng gần đây. Tuy nhiên, mỗi lần quan hệ, thời gian thường kéo rất dài, có khi đến hơn 45 phút và em thấy rất khó để xuất tinh. Mỗi khi xuất, em phải rất tập trung mới được.

Tam su phai rat tap trung moi xuat binh

Hình minh họa phải rất tập trung mới xuất binh

Trước đó, em có cảm giác “thằng nhỏ” cương lên không đủ cứng như những lần em “một mình”. Bạn gái em cũng nói là khi ngủ, dương vật của em cương cứng hơn lúc tỉnh. Em hơi lo sợ về khả năng của mình mỗi lần làm chuyện ấy. Em không rõ nguyên do vì sao? Em làm chuyện ấy một mình từ khoảng lớp 3 (lúc đó em không biết là mình đang làm vậy) và kéo dài tới bây giờ.

Hiện tại, mỗi tuần em tự solo khoảng 2-4 lần. Thời gian rất nhanh, dưới ba phút. Bạn em nói nguyên nhân là do em thủ dâm quá nhiều và em cũng lười tập thể thao. Xin tư vấn dùm em làm sao để rút ngắn thời gian quan hệ lại vì cả em và bạn gái đều thấy rất mệt sau mỗi lần kéo dài như vậy. Em xin chân thành cảm ơn.(DHN)

Việc thủ dâm kéo dài có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe nói chung và các vấn đề sinh lý khác nói riêng. Tuy nhiên, với những gì bạn mô tả như độ cương cứng của bạn khi ngủ, khi thủ dâm hoàn toàn khác với khi quan hệ thực sự thì có thể việc thủ dâm không ảnh hướng đến sức khỏe thể xác của bạn mà ảnh hưởng đến sức khỏe tâm thần nhiều hơn.

Có thể thấy bạn dường như không hứng thú với việc quan hệ thực sự hoặc quan hệ với bạn gái mình. Đó chính là nguyên nhân khiến bạn không thể đạt được độ cương cứng như bình thường.

Ở đây có thể xem xét hai nguyên nhân. Thứ nhất, khi thủ dâm, bạn dùng các loại kích thích hấp dẫn hơn so với bạn gái của bạn, do đó, khi quan hệ thực sự bạn cảm thấy không kích thích bằng. Thứ hai, tình cảm của bạn với bạn gái có một vấn đề gì đó khiến bạn không có được ham muốn cao. Bạn cần xem xét cả hai khía cạnh để có được kết luận chính xác nhất.

Dù sao, bạn cũng nên ngừng việc thủ dâm thái quá như hiện tại. Tuy thủ dâm là một liệu pháp tình dục an toàn nhưng nếu lạm dụng sẽ khiến bạn khó quen được với môi trường quan hệ thực sự và có những tác động tiêu cực, điển hình như bạn đang trải nghiệm. Hãy tập luyện thể dục, thể thao, tránh xa các sách, báo, phương tiện truyền thông có kích thích để tự kìm chế.

(Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay