Tâm sự phát hiện chồng bạn ngoại tình

Đọc tâm sự phát hiện chồng bạn ngoại tình tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về phát hiện chồng bạn ngoại tình

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự phát hiện chồng bạn ngoại tình

Cô gái trẻ hơn anh ta rất nhiều và dù biết anh ta đã có vợ nhưng vẫn bám lấy. Bạn tôi đang mang bầu tháng cuối, nói sự thật, tôi sợ cô ấy sốc.
Tôi là một độc giả trung thành của Ngôi Sao. Thi thoảng tôi có gửi lời khuyên tới các bạn trong chuyên mục. Nhưng với câu chuyện tôi sắp kể dưới đây, tôi cũng không biết nên khuyên cô bạn thân của tôi ra sao nữa.

Tôi là một giáo viên thuộc một trường ở Hà Nội. Còn cô bạn tôi là giáo viên ở trường cấp 3 của tỉnh gần Hà Nội. Ngày bạn tôi mời ăn cưới, tất cả các bạn học cùng lớp đều khen bạn tôi tốt số, lấy được người chồng vừa đẹp trai, gia đình lại có điều kiện và đặc biệt rất yêu quý con dâu. Dù con đường học tập của anh ta không được sáng sủa lắm nhưng bù lại, anh ta cũng rất tu chí, làm ăn và mở một cửa hàng sửa chữa điện thoại di động. Công việc này cũng mang lại thu nhập vừa đủ cho gia đình.

Tam su phat hien chong ban ngoai tinh

Hình minh họa phát hiện chồng bạn ngoại tình

Bạn tôi vì muốn chồng có công ăn việc làm ổn định nên đã nhờ tôi nộp hồ sơ cho anh ta vào học trường nơi tôi đang dạy. Sau khi học xong đã có một xuất ở cơ quan nhà nước chờ sẵn. Nhưng gần đây, cô bạn tôi rất hay gọi điện tâm sự với tôi rằng: “Từ ngày đi học, chồng thay đổi hẳn tính nết, hay đi sớm, về muộn, hay chửi và đánh đập vợ vô cớ. Nhiều khi đến nửa đêm, hai vợ chồng đang ngủ còn thấy nhiều tin nhắn gửi đến cho chồng. Hai người nhắn qua, nhắn lại rất lâu”.

Ban đầu, bạn tôi không nghi ngờ gì vì vẫn còn tin tưởng chồng. Nhưng gần đây, anh ta có nhiều biểu hiện rõ ràng hơn và bạn tôi đã nghi ngờ chồng ngoại tình nhưng chưa chắc chắn nên muốn nhờ tôi tìm hiểu giúp. Sau khi tôi điều tra kỹ lưỡng thì khẳng định 100% chồng của bạn đang có quan hệ bất chính với một cô gái cùng lớp. Cô gái này trẻ hơn anh ta rất nhiều và dù biết anh ta đã có vợ con nhưng cô ấy vẫn bám lấy.

Tôi không biết có nên nói cho bạn tôi không vì bạn tôi đang mang bầu ở những tháng cuối. Tôi định sau khi để bạn sinh xong một thời gian thì sẽ nói. Nhưng tôi lại nghĩ rằng nếu tình hình này mà để lâu, nhất là bạn tôi lại đang và sắp bước vào thời điểm nhạy cảm thì không biết hậu quả sẽ ra sao nữa? Hiện tại, tôi đang rất khó xử, không biết có nên nói ngay cho bạn tôi không? Và nếu nói ra thì phải khuyên bạn như thế nào để không ảnh hưởng đến em bé trong bụng? Mong tất cả bạn đọc hãy giúp tôi với để tôi không phải khó xử.

(Tình yêu giới tính hay tại kutublog.com)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay