Tâm sự phi công trẻ ngày càng đắt giá

Đọc tâm sự phi công trẻ ngày càng đắt giá tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về phi công trẻ ngày càng đắt giá .

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự phi công trẻ ngày càng đắt giá

Một cuộc khảo sát gần đây do tạp chí Thời đại của Ấn Độ tiến hành đã chỉ ra rằng ngày càng nhiều phụ nữ ngoài 30 thích hẹn hò với các chàng trai ít tuổi hơn.

Các chuyên gia tâm lý đã đưa ra sự ví von thú ví giữa hai nhóm đối tượng này như sau: Phụ nữ ngoài 30 – 40 tuổi giống như những nàng sư tử cái dữ dằn, giỏi chinh chiến. Còn các chàng trai trẻ (thường là mới bước qua độ tuổi mươi) chẳng khác nào những chú báo hiếu chiến, đang hừng hực sức lực, đam mê. Nếu căn cứ vào những đặc tính biểu trưng của hai loài thú ăn thịt trên thì có thể thấy rằng cuộc rượt đuổi tình ái của các quý bà với trai trẻ diễn ra căng thẳng và nóng bỏng thế nào.

Nhà nghiên cứu Malti Bhojwani nói “Nếu chúng ta xem xét tuổi tác trên phương diện số học thì nó chỉ là những con số vô tri. Nhưng ẩn sau đó là nhiều giá trị mà con người tích luỹ được qua trải nghiệm cuộc sống. Phụ nữ ngoài 30 có xu hướng và điều kiện phá vỡ những chuẩn mực xã hội thiết lập bấy lâu”.

Tam su phi cong tre ngay cang dat gia

hình minh họa phi công trẻ ngày càng đắt giá

Trong khi đó, hệ thống chuẩn mực nặng tính khuôn phép này chính là sợi dây trói chân những “chú báo trẻ”. Các chàng trai trẻ thích phiêu lưu, luôn muốn vượt qua lề thói. Chính hai đặc điểm này khiến họ hấp dẫn nhau như nam châm hút sắt.

Giải thích cho nội dung này, Tiến sĩ tâm lý học Seema Hingorrany đã nghiên cứu các ví dụ về phụ nữ lớn tuổi hẹn hò với trai trẻ và chỉ ra rằng: “Mối quan hệ này thông thường đều được phụ nữ giữ kín. Đa phần phụ nữ tuổi này tìm đến “phi công trẻ” chỉ để vui vẻ và thử nghiệm cảm xúc tình dục mới mẻ. Những chàng trai trẻ đem lại cho họ sự cởi mở và không cứng nhắc như đàn ông có tuổi”. Đổi lại, các “chàng phi công trẻ” được cung cấp về mặt tài chính, được chăm sóc chu đáo hơn dưới bàn tay của một người giàu kinh nghiệm.

Cá biệt, cũng có những trường hợp đến với nhau là vì tình cảm thật. Serena Dias, người tham gia trả lời phỏng vấn và hiện cũng ở trong một mối quan hệ tình cảm với “phi công trẻ” nói: “Trong khi một số người nhiều băn khoăn về sự khác biệt tuổi tác giữa chúng tôi nhưng tôi lại luôn cảm thấy thoải mái về điều đó. Điều quan trọng là chúng ta cảm nhận về nhau như thế nào. Phụ nữ tuổi 30 có sự tự tin và gợi cảm”.

Yêu không có tội nhưng sự chênh lệch tuổi tác sẽ kéo theo sau đó hàng loạt khác biệt về nhận thức, quan điểm, kinh nghiệm ứng xử, giao tiếp… và không phải cặp đôi nào cũng đủ dũng cảm để cùng nhau về đích. Cuộc sống có rất nhiều lựa chọn và đôi khi cần dùng lý trí để chọn cho mình lối đi sáng sủa nhất. Còn nếu đã trót yêu quá mất rồi thì các “máy bay bà già” hãy luôn nhớ nạp đầy nhiên liệu. Hành trình đến bến bờ hạnh phúc rất xa và lắm gian nan.

(Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay