Tâm sự phụ nữ tăng cân vì ‘chuyện ấy’

Đọc tâm sự phụ nữ tăng cân vì ‘chuyện ấy’ tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về phụ nữ tăng cân vì ‘chuyện ấy’ .

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự phụ nữ tăng cân vì ‘chuyện ấy’

Cô bạn cùng làm với tôi tăng cân rất nhanh kể từ khi lấy chồng. Nhất là vòng ngực và hông to lên trông thấy. Cô ấy nói rằng việc quan hệ tình dục thường xuyên khiến cô nàng trở nên phát phì. Điều này có đúng không? Tôi cũng sắp kết hôn trong nay mai.

Đa phần phụ nữ đều tin rằng họ bị tăng cân khi bắt đầu cuộc sống tình dục. Tuy nhiên trên thực tế chưa hề có một nghiên cứu có căn cứ nào cho thấy chuyện chăn gối là thủ phạm khiến phụ nữ béo lên. Khi làm chuyện ấy, các tế bào trên cơ thể người nữ được kích thích và kích thước vùng ngực, hông to hơn bình thường một chút. Tuy nhiên, đây chỉ là sự giãn nở tức thời và sẽ trở lại như cũ khi kết thúc cuộc yêu.

Tam su phu nu tang can vi 'chuyen ay'

Hình minh họa phụ nữ tăng cân vì ‘chuyện ấy’

Bên cạnh đó, bạn cũng cần nhớ rằng lượng tinh dịch xuất ra không có cách nào được hấp thụ hay đồng hóa vào máu. Trung bình, nam giới xuất ra khoảng 2-3 ml tinh dịch cho một lần lên đỉnh. Lượng tinh dịch này chỉ tương đương với khoảng 15 calo. Những con số này không đủ để khiến phụ nữ tăng cân.

Một số nghiên cứu trước đó đã chỉ ra rằng xu hướng tăng cân sau khi kết hôn không chỉ diễn ra ở phụ nữ mà ở cả nam giới nữa. Nhưng nguyên nhân không liên quan đến chuyện ấy. Chủ yếu là do sau khi kết hôn, tâm lý và chế độ sinh hoạt của cả hai trở nên quy củ hơn, lành mạnh hơn. Khi ở trạng thái tâm lý thoải mái, dễ chịu, các cơ quan trong cơ thể (bao gồm cả cơ quan tiêu hóa) hoạt động tốt, giúp khả năng hấp thụ thức ăn tăng lên. Đây mới chính là nguyên nhân cơ bản của hiện tượng tăng cân sau kết hôn của cả nam và nữ.

(Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay