Tâm sự quá chán với tình yêu sét đánh

Đọc tâm sự quá chán với tình yêu sét đánh tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về quá chán với tình yêu sét đánh

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự quá chán với tình yêu sét đánh

Từ ngày anh có kế hoạch sang Việt Nam sinh sống, tin nhắn thưa dần và mọi thứ trong cuộc sống của tôi đảo lộn.
Tôi và anh gặp nhau trong một lần anh sang Việt Nam du lịch. Chắc ông trời muốn thế nên để chúng tôi gặp nhau dưới cơn mưa phùn của thành phố chật hẹp. Sự hiếu khách của tôi kết hợp với nụ cười thân thiện của anh đã kéo hai đứa vào một cuộc nói chuyện say mê. Và rồi, lần lượt chúng tôi cho nhau nick Facebook và lời hẹn: “Keep in touch by Facebook!” (Giữ liên lạc qua Facebook).

Tam su qua chan voi tinh yeu set danh

Hình minh họa quá chán với tình yêu sét đánh

Suốt 2 ngày liền sau đó, người ấy quay lại nơi đầu tiên gặp mặt để tìm lại tôi nhưng không được. Nhưng bù lại, chúng tôi đã nhắn tin suốt 5 tháng dài dù hai đứa chỉ đơn giản là người dưng. Lạ thay, ngày qua ngày, tình cảm được mang theo trong mỗi dòng tin nhắn. Dù chưa một lần nói câu: “I love you” (Anh yêu em) nhưng người đời chẳng ai tin hai đứa chỉ là bạn. Thậm chí, ngay cả bản thân tôi cũng không nghĩ vậy. Từng tin nhắn, từng tấm hình người ấy gửi trao tôi ôi sao tha thiết quá! Anh còn hứa sẽ quay lại Việt Nam tìm gặp tôi.

Và rồi dường như tôi đã yêu mà không cần biết anh có thế không. Nhưng thời gian thật tàn ác. Nó làm cho anh ngày càng bận rộn hơn vì anh có kế hoạch sang Việt Nam sinh sống. Tin nhắn anh gửi đi thưa dần qua từng ngày. Những lúc sự im lặng lên ngôi, tôi suy nghĩ về mối quan hệ ấy và đặt ra hàng tá lý do tại sao anh “vắng bóng”? Phải chăng tôi yêu quá vội vàng và thiếu tin tưởng nơi “tiếng sét” ấy?

Từ đó, tôi đâm chán nản. Mọi thứ của tôi thay đổi, từ xu hướng thời trang đến cách sống. Có phải tôi nên dừng lại trước khi nhận ra đã khắc sâu hình bóng ấy rồi? Hiện tại, tôi rất cần những lời khuyên từ các bạn đọc. Tôi xin cảm ơn!

Tình yêu giới tính hay tại kutublog.com

 

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay