Tâm sự quà tặng đầu tiên cho con

Đọc tâm sự quà tặng đầu tiên cho con tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói vềquà tặng đầu tiên cho con

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự quà tặng đầu tiên cho con

Cám ơn con đã đến với bố mẹ! Con biết không, con là món quà vô giá trong đời cha mẹ.
Khi con đến với cuộc đời bố mẹ, con đã mang theo nhiều niềm vui, hạnh phúc. Tình yêu dành cho con, tình yêu ba mẹ dành cho nhau, tất cả đang tràn ngập trong gia đình nhỏ của chúng ta. Như tất cả những người làm cha làm mẹ khác, bố mẹ có rất nhiều thứ muốn dành cho con, nhưng bây giờ con còn bé quá, vì vậy món quà đầu tiên bố mẹ muốn tặng con là một cái tên thật đẹp và ý nghĩa.

Tam su qua tang dau tien cho con

Hình minh họa quà tặng đầu tiên cho con 

Tên con, sẽ không chỉ là tên, mà còn là những thanh âm mà bố mẹ đã gói ghém tin yêu, hy vọng, ước mơ vào đó, để con có thể đem đi suốt cuộc đời. Để khi bất kỳ ai đó gọi tên con, nghĩa là họ đang cất lên những thanh âm tuyệt vời.

Nếu con là con gái, bố mẹ sẽ gửi vào tên con thêm một chút nữ tính, dịu dàng, gửi cả tình yêu và sự mạnh mẽ nữa. Vì con là phái yếu nên càng cần sự mạnh mẽ hơn để bước giữa cuộc đời bao la đang chờ con phía trước. Nếu con là con trai, bố mẹ sẽ gửi vào tên con sự vững chãi, những hoài bão lớn lao, và thật nhiều tình yêu. Bởi nếu có một trái tim đầy tình yêu dẫn lối, con sẽ không bao giờ lạc đường.

Đến hôm nay, bố mẹ thực sự vẫn chưa quyết định sẽ đặt tên con là gì, vì bố mẹ muốn chọn lựa thật cẩn thận, gói ghém nhiều tình yêu của mình cho con. Đây cũng là một lựa chọn khó khăn, bố mẹ cũng đã suy nghĩ rất nhiều, nhưng không thể vội được đúng không con yêu của bố mẹ. Bố mẹ hứa với con rằng, món quà đầu tiên này chắc chắn sẽ khiến con luôn cảm thấy ấm áp và tự hào.

Và để tặng phẩm này ý nghĩa hơn nữa, bố mẹ sẽ gửi nó đến “Mỗi cái tên, một niềm tin” và nếu may mắn, con sẽ có thêm một món quà lớn khác khi chào đời.

Tình yêu giới tính hay tại kutublog.com

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay