Tâm sự sao tâm sự chuyện chăm con

Đọc tâm sự sao tâm sự chuyện chăm con tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về sao tâm sự chuyện chăm con

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự sao tâm sự chuyện chăm con

Salma Hayek thường hát ru con mỗi đêm trong khi Hugh Jackman lại ‘dỗ’ con ngủ bằng cách chơi đùa đến khi chúng mệt nhoài.
Nếu như những người bình thường cảm thấy bận rộn và áp lực hơn rất nhiều sau khi sinh con thì với người nổi tiếng, gánh nặng còn tăng lên gấp bội. Nhưng bằng một vài cách thức riêng, các ngôi sao đã vượt qua được khó khăn và duy trì cuộc sống hạnh phúc. Cùng Ngoisao.net tìm hiểu điều này nhé!

Tam su sao tam su chuyen cham con

Michelle Williams nói rằng: “Tôi luôn dành cho bản thân những giây phút rảnh rỗi trong ngày. Khi đó, tôi không suy nghĩ về bất cứ điều gì mà để đầu óc được ‘trống rỗng’ hoàn toàn. Ngoài ra, tôi cũng tìm kiếm niềm vui từ việc chăm sóc con gái Matilda”.

Tam su sao tam su chuyen cham con 2

Tâm sự sao tâm sự chuyện chăm con

Còn với Jessica Alba, cô chia sẻ cách giữ cân bằng giữa công việc và làm mẹ như sau: “Phải thừa nhận rằng tôi là người không giỏi trong việc phân bổ thời gian. Đó là điều quá khó khăn và tôi cũng chưa từng làm được những điều hoàn hảo. Tôi luôn ước một ngày có 48 giờ để có thể làm hết được mọi việc. Nhưng đó là điều không thể. Trước khi bắt đầu một việc gì đó, tôi luôn tự nhủ rằng mình có khả năng làm tốt và cố gắng với 100% sức lực của mình. Tôi luôn đặt các con ở vị trí cao nhất, mọi thứ xếp hàng 2”.

Tam su sao tam su chuyen cham con 3

Hugh Jackman lại có cách “dỗ” con ngủ “rất đàn ông” như sau: “Đầu tiên, bạn phải chạy và nô đùa cùng con, chơi các trò chơi cho đến khi chúng mệt nhoài và lăn ra ngủ”.

Tam su sao tam su chuyen cham con 4

Heidi Klum thừa nhật mình là một người hơi “điên điên” khi mua bất cứ thứ gì cô ấy muốn và cho con học tại những ngôi trường “kỳ cục” nhất. Cô ấy cảm thấy mình may mắn vì có một cuộc sống như vậy nên cũng để các con phát triển tự nhiên.

Tam su sao tam su chuyen cham con 5

Salma Hayek đã học được những lời khuyên bổ ích về việc chăm sóc con từ cô ruột của mình. “Khi Valentina (con gái của Salma) mới được 1 tháng tuổi, cô khuyên tôi nên ôm con bé ngủ mỗi đêm. Hãy hát ru và ôm chặt con bé trong vòng tay vì có thể đến một ngày nào đó, tôi không còn cơ hội làm như thế”.

Tình yêu giới tính hay tại kutublog.com

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay