Tâm sư sống không hôn thú với chồng cũ

Đọc tâm sự sống không hôn thú với chồng cũ tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về sống không hôn thú với chồng cũ

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sư sống không hôn thú với chồng cũ

Thương con không cha bị người ta coi thường nên mình đồng ý quay lại sau ly hôn. Nhưng cứ nhậu nhẹt, chồng cũ lại đánh đập mình.
Mình năm nay 27 tuổi. Mình và chồng kết hôn được 3 năm thì ly hôn. Một năm sau, chồng mình xin lỗi và muốn quay lại. Lý do ly hôn là chồng mình hay nhậu nhẹt và đánh đập mình. Không những thế, chồng mình sống rất gia trưởng nên mình không chịu đựng được và đành ly hôn.

Tam su song khong hon thu voi chong cu

Hình minh họa sống không hôn thú với chồng cũ

Mình vì không muốn thấy con mình không có cha nên cũng đồng ý quay lại với chồng. Chúng mình sống không hôn thú. Thời gian đầu, chúng mình sống rất vui vẻ nhưng mỗi khi đi nhậu về là cảnh ngày xưa lại tái diễn khiến mình rất mệt mỏi. Mình cố gắng chịu đựng nhưng còn con.

Bây giờ mình không biết làm cách nào để không phải sống trong cảnh này nữa. Con không cha sẽ bị người ta coi thường và nói là “Con không cha như nhà không nóc”. Chỉ khi nào nhậu về, chồng mình mới gây gổ thôi, còn những lúc tỉnh thì chồng rất thương vợ con.

Những lúc chồng đối xử thậm tệ thì mình càng thương người yêu cũ hơn vì mình đã phản bội anh ấy đi lấy người khác – chồng mình bây giờ. Có phải mình bị như hiện nay là trời quả báo mình không? Mình mong nhận được lời khuyên của mọi người vì mình không biết phải làm sao để không khổ nữa. Mình thương con và càng không muốn nó khổ. Con mình vô tội mà.

Tình yêu giới tính hay tại kutublog.com

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay