Tâm sự sống thử 5 năm rồi mà anh không muốn cưới tôi

Đọc tâm sự sống thử 5 năm rồi mà anh không muốn cưới tôi tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về sống thử 5 năm rồi mà anh không muốn cưới tôi

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự sống thử 5 năm rồi mà anh không muốn cưới tôi

Anh sợ mẹ lắm. Tết lên nhà tôi chơi, anh cũng phải nói dối mẹ là đi làm sớm.
Năm nay tôi 27 tuổi, tôi sống chung với anh tới bây giờ là 5 năm. Trong khoảng thời gian này, chúng tôi lén lút sống với nhau, không dám nói với ai vì biết rằng, sống thử như vậy là sai. Anh và tôi học cùng trường đại học. Trong hai năm đại cương, chúng tôi đều ở ký túc xá ngoài. Đến hai năm cuối, chúng tôi quyết định chuyển sang nơi khác, một phần vì tiền thuê nhà rẻ hơn, một phần vì như vậy, tình yêu của chúng tôi sẽ không bị ai quản lý và cũng được thoải mái hơn. Cuộc sống của tôi và anh chẳng gặp khó khăn gì cả vì nhà hai đứa đều có điều kiện. Chúng tôi cứ sống như thế cho đến khi cả hai đều ra trường và có công việc. Tuy lương không cao nhưng vậy cũng đủ cho cuộc sống của chúng tôi nơi xứ người.

Tam su song thu 5 nam roi ma anh khong muon cuoi toi

Hình minh họa sống thử 5 năm rồi mà anh không muốn cưới tôi

Đến một ngày, cách đây 3 năm, mẹ tôi lo lắng cho tôi vì dù sao tôi cũng đã 24 tuổi rồi mà ở quê tôi, cái tuổi này là đủ để lấy chồng, sinh con. Gia đình tôi biết tôi quen anh nên cũng có ý để hai đứa chúng tôi tính chuyện cưới xin. Anh cũng đồng ý nhưng mãi đến bây giờ, anh vẫn như ngày nào mà tôi thì càng gần đến cái tuổi “băm”. Tôi hỏi anh thì anh bảo: “Ừ, để anh về nói với bố mẹ”.

Anh hiền và yêu thương tôi lắm nhưng anh không thể vượt qua được cái bóng của mẹ anh. Mỗi khi anh nói đến chuyện của chúng tôi thì mẹ anh đều gạt đi và anh cũng thôi luôn. Đôi lúc, khi tôi đi chơi cùng anh, mẹ anh gọi điện thoại, anh không dám nói là đi cùng tôi. Ngồi sau lưng anh, tôi đã cố để không khóc.

Rồi đến Tết, anh lên nhà tôi chơi, anh cũng nói dối với mẹ anh là anh đi làm sớm. Tôi biết nhưng làm ngơ vì tôi quá yêu anh. Nhưng cuộc đời người con gái nhanh lắm. Lúc trước, anh bảo tôi phải mập mạp thì mẹ anh mới thích, thấy tôi ốm yếu vậy, mẹ anh không chịu đâu. Tôi đã cố gắng ăn uống, nghỉ ngơi. Giờ người tròn trịa rồi thì anh bảo để anh dành dụm tiền cưới.

Anh và tôi bằng tuổi nhau nhưng anh đâu có biết rằng con gái ở tuổi 27 thì đã lớn lắm rồi. Tôi chỉ mong anh một điều, nếu anh yêu tôi chân thành thì hãy mời bố mẹ anh qua nhà tôi rồi muốn 2 hay 3 năm nữa cưới cũng được, để tôi biết được tôi là của anh, đừng để tôi phải chờ đợi nữa. Tôi không chắc mình còn đử sức để chờ đợi anh hay không?

Tình yêu giới tính hay tại kutublog.com

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay