Tâm sự suy nghĩ của chàng khi bạn khóc

Đọc tâm sự suy nghĩ của chàng khi bạn khóc tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về suy nghĩ của chàng khi bạn khóc

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự suy nghĩ của chàng khi bạn khóc

Bạn có từng tự hỏi phái mạnh nghĩ sao khi thấy phụ nữ khóc chưa? Nếu chưa, hãy cùng Glamour khám phá suy nghĩ của các chàng trong trường hợp ấy nhé!

1. Chắc hẳn chàng đã phạm sai lầm nghiêm trọng khiến bạn không vui. Trời ơi! Làm thế nào chàng có thể sửa chữa lỗi sai đó để bạn cảm thấy tốt hơn đây?

2. Bạn đang mang bầu nên chắc hẳn tâm trạng hơi bất ổn hoặc con chàng liệu có vấn đề gì không? Chàng sẽ cố gắng làm mọi thứ để khắc phục.

3. Chàng tự hỏi không hiểu bao lâu nữa bạn mới dừng khóc? Nếu không còn cách nào khác, chàng đành phải nhận hết lỗi về mình vậy.

Tam su suy nghi cua chang khi ban khoc

Hình minh họa suy nghĩ của chàng khi bạn khóc

4. Có lẽ chu kỳ kinh nguyệt của bạn đã tới nên đôi lúc bạn hay tủi thân, giận hờn. Qua thời gian này, mọi việc sẽ ổn thôi.

5. Trái tim chàng như “tan vỡ” khi nhìn thấy một người con gái khóc. Chàng chẳng biết phải làm gì lúc này, bạn làm chàng rối bời.

6. Ngay lập tức, chàng cảm thấy có lỗi như mình đã làm điều sai trái, ngay cả khi chuyện đó chẳng liên quan tới mình bởi có thể bạn khóc vì công việc không suôn sẻ, bộ phim tình cảm vừa xem hay trục trặc với bạn bè. Nhưng theo lẽ tự nhiên, chàng là đấng nam nhi, chàng nghĩ mình nên bảo vệ và làm bạn vui cười.

7. Chàng sẽ làm tất để cổ vũ bạn như: dành một bờ vai cho bạn dựa, ngồi lắng nghe tâm sự của bạn… miễn là lấy lại nụ cười trên môi bạn.

8. Nàng thật đa sầu, đa cảm và có phần hơi “mít ướt”. Ngoài dỗ dành và an ủi, chàng còn biết làm gì hơn nữa?

(Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay